Jurassic World là một máy đánh xèng với 5 guồng quay và 243 ý nghĩa thanh toán, khả dụng trên máy tính để bàn, máy tính bảng cũng như các thiết bị di động khác. Khoản cược tối đa và tối thiểu nằm trong phạm vi từ 0.3 tới 72, tùy thuộc vào loại tiền tệ đã chơi. Tương tự, cỡ xu trong phạm vi từ 0.01 đến 0.5. Chủ đề của trò chơi đánh xèng hoàn toàn liên quan tới bộ phim. Các nhân vật năm 2015 đều xuất hiện như những biểu tượng trên các guồng quay. Ngoài ra, phông nền thể hiện công viên khủng long cũng được lấy từ bộ phim

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Jurassic World MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: jurassic World

Thông tin chung vê xèng:

Phần mềm: Microgaming
Dạng xèng Đánh xèng qua video
Ý nghĩa hàng thanh toán : 243
Số guồng quay 5
Cỡ xu nhỏ nhất 0.3
Cỡ xu lớn nhất 7.2
Thắng Jackpot 3000

 

Chủ đề đánh xèng : Bộ phim Công Viên Kỷ Jura

Đánh xèng Jurassic Word được lấy cảm hứng từ một loạt các bộ phim bom tấn, đầy cảm hứng và rất xuất sắc. Và thật kỳ lạ, toàn bộ cuộc hành trình này đều bắt đầu với một con muỗi mắc kẹt trong hổ phách.

Đánh xèng Jurassic World hoàn toàn ăn khớp bộ phim mà nó dựa trên. Người hâm mộ chắc hẳn sẽ rất hài lòng khi tìm thấy toàn bộ các nhân vật chính, Owen Brady, Claire Dearing, Vic Hoskins and Simon Masrani, đều xuất hiện trong trò chơi đánh xèng. Thực tế, họ là những biểu tượng được trả tiền cao.

Ý Nghĩa của các nút chơi

Jurassic World Symbols

Tín Dụng : Nó dựa trên Đặt cược, là số tiền bạn đặt cược trong trò chơi

Đặt cược : số tiền mà bạn đặt cược trên mỗi lượt quay.

WIN : Số tiền lớn hơn được trao cho người chơi và trở thành khoản tiền thắng chắc chắn mới.

Chơi tự động : Bấm nút Chơi Tự Động để bật hoặc tắt tính năng Chơi tự động. Trong tính năng này, một số vòng chơi liên tiếp được bắt đầu tự động sử dụng các tùy chọn hiện tại của bạn. Chế độ này sẽ tự động tắt tùy thuộc vào tùy chọn của bạn hoặc khi số tiền còn lại của bạn còn quá ít.

Quay : bắt đầu vòng chơi bằng việc xoay các guồng quay.

Ý NGHĨA CỦA CÁC BIỂU TƯỢNG THƯỞNG

Các giá trị của các biểu tượng này được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp như sau

Các biểu tượng có giá trị cao là bốn nhân vật từ bộ phim : Owen, Clare, Simon và Nick; giá trị thấp hơn là một tập các loại khủng long bao gồm một con Velociraptor, một con Tyrannosaurus Rex, một con Stegosaurus and một con Pterodactyl.

giá trị thấp hơn là một tập các loại khủng long bao gồm một con Velociraptor, một con Tyrannosaurus Rex, một con Stegosaurus and một con Pterodactyl.

THƯỞNG THÊM

Biểu tượng Wild (Hoang dã)

là biểu tượng Công Viên Kỷ Jura nổi tiếng, nó có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau bên trên guồng quay (lên tới 10 lần) và nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác để thành lập chiến thắng Combos trừ những con muỗi trong phân tán hổ phách.

Hoang dã phân tán

hai biểu tượng phân tán trên một lượt quay sẽ trở thành hoang dã để giúp có thêm một số chiến thắng thêm.

Hiện tại bạn sẽ có một vòng quay lại miễn phí để thử và thắng được tiền mặt. Và nếu có được một biểu tượng phân tán (scatter) khác, bạn sẽ có thêm một vòng quay.

Chúng ta có các lượt quay miễn phí.

Jurassic World Free Spins

Có được bằng cách rơi vào ba hoặc nhiều hơn biểu tượng phân tán hổ phách tại bất kỳ đâu quan sát được và một trong ba tính năng lượt quay miễn phí sẽ được chọn ngẫu nhiên (sau lần thứ 15 bạn có thể lựa chọn tùy ý).

Thung lũng Gyrosphere – thưởng 10 lượt quay miễn phí và được nhân lên sau mỗi lượt quay không thành công ( sau đó được đặt lại trên một lượt thắng). Vòng chơi chỉ có thể kết thúc bằng một lượt quay thắng.

Creation Lab – thưởng 10 lượt quay miễn phí với các biểu tượng chiến thắng đã biến mất để cho phép nhiều biểu tượng hơn rơi vào vị trí và tạo ra chiến thắng khác; Cryo Wilds hoạt động ở đây và giữ nguyên vị trí cho 3 vòng thắng.

Raptor Den – thưởng 10 lượt quay miễn phí với các biểu tượng phân tán hành động hoang dã; chúng giữ nguyên vị trí cho đến khi có ba biểu tượng nằm trên các guồng quay để được thưởng thêm 5 vòng quay.

Indominus Rex

Sinh vật khổng lồ này xuất hiện định kỳ trong các trò chơi cơ bản để nhân chiến thắng của bạn lên tới 1000 lần.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN

Jurassic World là một trò chơi đánh xèng Microgaming với 5 guồng quay và 243 cách khác nhau để dành chiến thắng. Nút tự động chơi được dùng để chọn tự động quay. Nó bao gồm 10x, 25x, 50x hoặc 100x số vòng quay hoặc bạn có thể chọn số của mình bằng cách sử dụng “tùy chọn”.

Trò Jurassic World có nhiều cách để thắng. Thông thường, các biểu tượng Identical xuất hiện trong hàng giữa, hàng đầu tiên, hàng cuối cùng và thỉnh thoảng là sự kết hợp các hình chữ V liên tiếp, hàng đầu tiên và cuối cùng kết hợp với nhau tạo thành một chuỗi và đôi khi xuất hiện sau một chuỗi khác mà không bị gián đoạn, kết hợp zigzag (thậm chí zigzag ngược) cuối cùng liên tiếp trên và dưới kết hợp W.

Phản hồi của chúng tôi về trò chơi Jurassic World

Đánh xèng Jurassic World đã không làm tôi thất vọng. Tôi đã đặt kỳ vọng lớn liên quan tới thương hiệu của trò đánh xèng và lối chơi. Nhưng với rất nhiều tính năng đặc biệt hào phóng, cắt cảnh và cống hiến cho bộ phim. Tôi không thể không yêu thích trò đánh xèng này.

Ngòai ra khi thôi chơi trò chơi này, tôi thấy một ưu đãi từ M88 188bet : trúng thưởng từ 250,000VNĐ lên đến 1 kỳ nghỉ 1 tuần tại Los Angeles. Bao gồm : Vé máy bay khứ hồi tới Los Angeles(đi ngày 9/9/2017 và về ngày 17/9/2017). Phòng ở tại khách sạn The Hollywood Roosevelt Hotel. (Thời gian chuyến đi và khách sạn có thể được thay đổi bởi ban tổ chức nếu có). Tham quan Theme Park tại Los Angeles( vé VIP). Celebrity Tour miễn phí 02 vé. Đi dạo bằng trực thăng riêng, được hạ cách trên sân thượng khách sạn. Đồ ăn hoặc uống tại La Prime trị giá 250$. 1 túi du lịch North Face. Tiền mặt lên đến 1000USD.

jurassic-world

Jurassic World