Koi Princess là một trò đánh xèng của NetEnt có thể tương thích với mọi thiết bị. Đây là trò chơi với 8 tính năng đa dạng được sản xuất để phục vụ người chơi. Trò chơi này có 4 tính năng ngẫu nhiên trong game chính là tính năng vòng quay vạn năng ngẫu nhiên mang đến bạn tới 5 trục quay vạn năng trong 1 vòng quay. Tiếp theo bạn sẽ có thêm 4 tính năng thưởng với 2 trò chơi miễn phí, 1 tính năng thắng xu và 1 tính năng bánh xe thưởng – cho phép bạn bạn quay trục quay và di chuyển để thắng giải thưởng tiền mặt, tạo được vòng quay miễn phí hoặc thắng giải thưởng lớn hơn gấp 1,000 lần số tiền bạn cược.

 

ĐÁNH GIÁ VỀ KOI PRINCESS

Thông tin trò chơi:

Phần mềm: NetEnt
Loại game Video Slots
Hàng thanh toán 20
Số trục quay 5
Mức cược tối thiểu trên 1 hàng 1
Mức cược tối đa trên 1 hàng 10
Kích thước xu tối thiểu/tối đa 0.01/ 1
Giải thưởng góp Jackpot 500

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU TRÒ CHƠI

Chủ Đề Xèng: Chủ đề Đông Phương / Nhật bản

Koi Princess là trò chơi đánh xèng mang chủ đề về Nhật Bản với phong cách anime/manga. Koi Princess (nàng công chúa Koi) sẽ đứng bên trái trục quay để giúp bạn có được những chiến thắng giá trị. Những trục quay được vẽ đầy các biểu tượng mang chủ đề Nhật Bản sẽ mang đến sức hấp dẫn tự nhiên cho những ai yêu thích văn hoá nhạc pop và tiểu thuyết Nhật Bản.

Giải thích về các nút chơi và cược của XÈNG Koi Princess

Koi Princess Symbols

Bet (cược): Số tiền cược cho mỗi vòng quay.
LEVEL (mức độ): cài đặt mức cược
AUTOPLAY (chơi tự động) : cài đặt tự động chơi cho số vòng chơi đã chọn
Spin (quay): bắt đầu quay
Max Bet (mức cược tối đa): số xu cược tối đa cho mỗi hàng (đuợc quy định bởi luật chơi và số dư hiện tại)
Coin value (giá trị xu): giá trị xu dựa trên xu thật. Đó là số tiền bạn bỏ ra cho mỗi hàngthanh toán trong trò chơi
BONUS BET (cược thêm): Lựa chọn Cược Thêm sẽ được kích hoạt cho mỗi vòng quay và sẽ nhân đôi giá trị của một vòng quay. Kích hoạt Cược Thêm sẽ tăng hết mức có thể của Tính năng ngẫu nhiên (Random Feature) và Tính năng Thưởng (Bonus Feature) cũng như thay đổi giá trị của Bánh xe Thưởng (Bonus Wheel) và tăng số lượng xu thắng của Vòng Quay Miễn Phí với bánh xe toàn năng (Sure Win Free Spins).

Cược Thêm không làm thay đổi mức cược hiện tại và giá trị xu.

Cược Thêm có thể bật và tắt trong suốt trò chơi chính tại màn hình Intro.

Những Biểu Tượng XÈNG

Giá trị của các biểu tượng sẽ được sắp xếp từ cao xuống thấp theo sau:

Biểu tượng WILD (biểu tượng toàn năng) là biểu tượng có giá trị xu cao nhất. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 500 xu, +4 có 300 xu, +3 có 100 xu và nếu +2 sẽ có 4 xu.
Biểu tượng Koi Princess (Nàng công chúa Koi) có giá trị xu cao thứ hai. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 400 xu, +4 có 200 xu, +3 có 40 xu và nếu +2 sẽ có 2 xu.
Biểu tượng Golden Dragon (Rồng Vàng) có giá trị xu cao thứ ba. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 300 xu, +4 có 150 xu và nếu +3 sẽ có 30 xu.
Biểu tượng Turtle (Rùa) có giad trị xu cao thứ tư. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 250 xu, +4 có 100 xu và nếu +3 sẽ có 20 xu.
Biểu tượng Chinese Dollar (đồng tiền Trung Quốc) có giá trị xu cao thứ năm. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 200 xu, +4 có 75 xu và nếu +3 sẽ có 20 xu.

NHỮNG BIỂU TƯỢNG CÓ GIÁ TRỊ THẤP HƠN

Biểu tượng chữ A có giá trị xu cao thứ sáu. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 160 xu, +4 có 50 xu và nếu +3 sẽ có 10 xu.
Biểu tượng chữ K có giá trị xu cao thứ bảy. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 140 xu, +4 có 40 xu và nếu +3 sẽ có 10 xu.
Biểu tượng chữ Q có giá trị xu cao thứ tám. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 120 xu, +4 có 30 xu và nếu +3 sẽ có 5 xu.
Biểu tượng chữ J có giá trị xu cao thứ chín. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 120 xu, +4 có 30 xu và nếu +3 sẽ có 5 xu.
Biểu tượng số 10 có giá trị xu cao thứ mười. Nếu có +5 sự kết hợp thắng, bạn sẽ có 100 xu, +4 có 20 xu và nếu +3 sẽ có 5 xu.

CÁC TÍNH NĂNG THƯỞNG THÊM

Koi Princess Bonus

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Cược thêm là một lựa chọn tiêu tốn gấp đôi trị cược hiện tại của bạn – nó giúp tăng cơ hội tạo ra các tính năng ngẫu nhiên và tính năng thưởng thêm, ngoài ra còn giúp tăng tiền thắng trong trò chơi thưởng thêm.

Tính năng ngẫu nhiênTính năng ngẫu nhiên có thể được tạo ra ở bất kỳ vòng quay của trò chơi chính và bạn sẽ có được ba Koi để chọn được một trong bốn trò chơi thưởng thêm:

  • 5-Hit Random Feature (trúng 5 lần ngẫu nhiên) -một vòng quay miễn phí với năm biểu tượng thắng đảm bảo
  • Random Wild Feature (biểu tượng vạn năng ngẫu nhiên) -một vòng quay miễn phí với 4-9 biểu tượng vạn năng được đặt trên trục quay
  • Wild Reels Feature (Trục quay vạn năng) -một vòng quay miễn phí với 2-5 trục quay vạn năng
  • Bonus Feature (thưởng thêm) -thưởng toàn phần sẽ được kích hoạt

Thưởng Thêm Thưởng Thêm được tạo ra bởi ba biểu tượng thưởng bất kỳ trên một trục quay. Nếu bạn có được hai biểu tượng thưởng thêm bạn có thể có may mắn và thấy được một biểu tượng thứ ba trên trục quay.

Đây là bốn trò chơi gợi ý, hãy quay bánh xe bên dưới trục quay để tìm ra trò chơi dành cho bạn:

Sure Win Free Spins (Vòng quay miễn phí đảm bảo) –bạn sẽ có được mười vòng quay miễn phí với những chiến thắng đảm bảo; mỗi chiến thắng tối thiểu bằng giải thưởng lớn nhất trong cả vòng chơi.

Wild Reels Free Spins ( Vòng quay miễn phí với bánh xe toàn năng) –bạn sẽ có mười vòng quay miễn phí với mỗi vòng quay sẽ được 1-5 trục quay toàn năng.

Bonus Wheel (Bánh xe thưởng) –đây là vòng quay may mắn mà bạn có thể thắng được xu và kích hoạt thêm hai vòng quay miễn phí.

Coins Win ( thắng tiền xu) – bạn sẽ nhận được tiền xu thắng.

Hàng Thanh Toán trong ĐÁNH XÈNG KOI PRINCESS:

ĐÁNH XÈNG KOI PRINCESS là trò chơi có 20 hàng thanh toán cố định với 5 trục quay.

Chúng tôi sẽ đưa ra 3 ví dụ minh hoạ cho việc hàng thanh toán có dạng thế nào khi bạn thắng được hàng thanh toán trong game.

Hàng thanh toán này là khi bạn có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện trên cùng một hàng và ở hàng giữa.

Hàng thanh toán này là khi bạn có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện tạo thành hình chữ V.

XÈNG Koi Princess đưa ra 20 cách khác nhau mà hàng thanh toán sẽ xuất hiện. Thông thường thì những biểu tượng giống nhau sẽ xuất hiện ở hàng giữa, hàng đầu tiên, hàng cuối cùng, thỉnh thoảng lại xuất hiện theo hình chữ V, xuất hiện tại hàng đầu và hàng cuối theo thứ tự kết hợp và đôi khi xuất hiện mà không có sự gián đoạn, kết hợp hình dzích dzắc ( hay dzích dzắc ngược) là kéo dài của sự kết hợp phía trên và phía dưới hàng thanh toán hình chữ W.

XÈNG Koi Princess đưa ra 20 cách khác nhau mà hàng thanh toán sẽ xuất hiện. Thông thường thì những biểu tượng giống nhau sẽ xuất hiện ở hàng giữa, hàng đầu tiên, hàng cuối cùng, thỉnh thoảng lại xuất hiện theo hình chữ V, xuất hiện tại hàng đầu và hàng cuối theo thứ tự kết hợp và đôi khi xuất hiện mà không có sự gián đoạn, kết hợp hình dzích dzắc ( hay dzích dzắc ngược) là kéo dài của sự kết hợp phía trên và phía dưới hàng thanh toán hình chữ W.

 

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ ĐÁNH XÈNG KOI PRINCESS

KOI PRINCESSTẠI DANHXENG TRUCTUYEN là một trò chơi đậm nét hành động với đa dạng các lựa chọn, vượt qua cả các trò chơi phổ biến trong đánh xèng. Vòng chơi thưởng thêm và các tính năng ngẫu nhiên sẽ mang đến bạn cảm giác luôn có nhiều điều tiếp diễn. Chúng tôi chắc chắn rằng càng quay nhiều, bạn sẽ càng nhận thấy sự lôi cuốn của trò chơi. Koi princess nhất định sẽ giữ vị trí của nó trong danh sách những trò đánh xèng yêu thích của bạn. Hãy tham gia Koi Princess ngay hôm nay để thấy được những gì NETENT tạo nên trong trò chơi này.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Koi Princess

Đánh xèng trực tuyến Koi Princess