Lucky Halloween Lucky Halloween là một máy đánh xèng khổng lồ từ Red Tiger Gaming, được lấy cảm hứng từ đêm kinh dị nhất của năm. Khung chủ đề của game có mối quan hệ mật thiết với ngày Halloween mà đại diện là những biểu tượng như: bí ngô, mèo đen, dơi… Game có nhiều đặc tính thú vị như biểu tượng Wild, biểu tượng Wild khổng lồ, những cuộn đặc biệt và nhiều cơ hội nhân gấp nhiều lần giá trị giải thưởng khi bạn che phủ được hết các cuộn bằng biểu tượng “đêm ác mộng”.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Lucky Halloween MIỄN PHÍ

Thông tin chung về game.

Phần mềm: Red Tiger Gaming
Loại hình: Đánh xèng qua videos
Số hàng thanh toán 20
Cuộn: 5
Đồng xu nhỏ nhất mỗi hàng 1
Đồng xu to nhất mỗi hàng
Kích thước đồng xu nhỏ nhất 0.01
Kích thước đồng lớn nhỏ nhất 25
Jackpot 400

Khung nền của game đánh xèng Lucky Halloween.

Chủ đề của game đánh xèng này càng trở nên đáng sợ khi kết hợp với âm nhạc bí ẩn chơi trong nền nhắc nhở chúng ta về gia đình Addams. Hình ảnh tuyệt vời với phong cảnh lạnh giá và hoang vắng cộng với cảnh nền là cánh đồng xanh tươi nhưng hoang vắng, bí ẩn, một con dơi đen nằm trên một cổng vàng, và một cái cây trang trí với những quả bí bí đang treo.

Tổng giá trị đặt cược. Tất cả số tiền mà bạn đặt cược cho mỗi lần quay, sử dùng ký hiệu + hoặc – để thay đổi.

Tự động chơi: Nhấn vào nút AUTO để các vòng quay tự quay theo số lượng vòng quay và số tiền do người chơi lựa chọn.

Quay các cuộn: Nhấn vào nút Spin hoặc kéo các cuộn để quay.

The Pumpkin (Bí ngô) – Trả phần thưởng cao nhất gấp 400 đặt cược của bạn cho 5 biểu tượng xuất hiện cùng nhau trên cuộn.

The motorcycle (Xe máy) – Biểu tượng thanh toán tốt nhất thứ hai, thưởng gấp 320 lần đặt cược của bạn cho 5 biểu tượng.

Lucky Halloween

Witchat (Mũ phù thủy) – Biểu tượng thanh toán tốt thứ ba, thưởng gấp 160 lần đặt cược của bạn cho 5 biểu tượng.

Blackcat (Mèo đen) – giải thưởng nhân 140 lần số tiền đặt cược cho 5 biểu tượng.

Potion bottle (Lọ thuốc độc) – được trả nhân 120 lần số tiền bạn đặt cược.

Cupcake (Bánh) – Giải thưởng nhân gấp 100 lần số tiền bạn đặt cược khi có 5 biểu tượng xuất hiện.

Trong khi thẻ đầy màu sắc cao cấp là khoản thanh toán thấp nhất.

Át vàng – trả gấp 80 lần số tiền bạn cược.

Già cam – trả gấp 60 lần số tiền bạn cược.

Đầm tím – trả gấp 40 lần số tiền bạn cược.

Bồi xanh lá – trả gấp 30 lần số tiền bạn cược.

10 xanh dương – trả gấp 20 lần số tiền bạn cược cho 5 biểu tượng giống nhau.

Biểu tượng Wild và thưởng thêm.

Lucky Halloween Symbols

Bất cứ khi nào người đàn ông có cái đầu bí ngô xuất hiện, anh ta có thể biến que vào ‘cuộn đặc biệt’ có đầy đủ các biểu tượng trả tiền cao. Ông lái xe qua phía dưới màn hình trên xe máy của mình và màn hình có thể tràn ngập với các biểu tượng giống nhau.

Anh ta cũng có thể kéo một quả bí với kích cỡ 3×3 ô lên màn hình, chứa đầy 3 cuộn để tạo ra một số lượng lớn kết hợp chiến thắng.

Người đàn ông với cái đầu bí ngô thỉnh thoảng sẽ tháo cái đầu của ông ấy ra để thêm những biểu tượng wild bí ngô vào các cuộn để tăng cơ hội chiến thắng lên cao. Nghe thật đáng sợ, nhưng thật ra điều đó mang đến cho người chơi nhiều khả năng chiến thắng ở mức cao nhất.

Phần thưởng thêm

Full Moon Bonus – Khi 3 hoặc nhiều biểu tượng “lâu đài bị ám ảnh” xuất hiện cùng nhau trên cuộn, trò chơi Full Moon Bonus sẽ được kích hoạt. Trong vòng thưởng thêm này, bạn phải chọn một ly bia may mắn cho điền vào để nhận được giải thưởng tiền mặt. Thêm vào đó, vòng thưởng Ba Bia có thể cho bạn nhiều giải thưởng thậm chí còn lớn hơn.

Hàng thanh toán

Trước khi hòa vào màn đêm đầy bí ẩn của đêm đáng sợ nhất trong năm, bạn cần phải nghĩ về số tiền đặt cược của mình. Có 20 hàng thanh toán trong máy đánh xèng và tất cả các điểm này đều được lắp cố định để cung cấp cho bạn tối đa số cách để giành chiến thắng mỗi lần quay.

Xin vui lòng nhìn vào ví dụ của những hàng thanh toán dưới đây.

3 hàng thanh toán ngang cổ điển :

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về hình minh họa cho hàng thanh toán về cách trông như thế nào khi bạn nhấn vào dòng payline lúc bạn chơi đánh xèng trực tuyến với Lucky Halloween.

Như bạn thấy, bạn có thể giành chiến thắng khi bạn có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện trong một sự kết hợp hình chữ v liên tục.

Những phản hồi của chúng tôi về game LUCKY HALLOWEEN.

Lucky Halloween là một trò chơi đánh xèng được lấy cảm hứng từ đêm kinh hoàng đáng sợ nhất trong năm. Cảm giác ma quái của trò chơi cùng với sự kết hợp đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, tạo cho người chơi một không gian chân thật, huyền bí và cực kỳ lôi cuốn. Ngoài ra sự bất ngờ của trò chơi cũng sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác mà không cảm thấy chán.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Lucky Halloween

Lucky Halloween