Thị trường game slot hiện nay rất đa dạng và phong phú. Có rất nhiều tựa game mới được phát hành, theo ước tính mỗi năm có gần 100 game slot mới được ra mắt. Để thu hút người chơi là điều mà các nhà phát hành luôn đau đầu. Mine of Riches là một cái tên đang nhận về sự yêu thích lớn từ người chơi. Thành công của tựa game được xây dựng bởi tỷ lệ ăn thưởng cao, đồ họa đẹp mắt và cách chơi đơn giản. 

Giới thiệu về game slot Mine of Riches

Mine of Riches

Là một game slot cơ bản với các chơi truyền thống, không phức tạp và gây khó khăn cho người chơi. Mine of Riches mang đến yếu tố giải trí đơn thuần, không làm người chơi phải suy nghĩ quá nhiều. Đồng thời, mức thưởng cao, khả năng hoàn trả 96.2% giúp Mine of Riches ghi điểm mạnh với người chơi. Trong 1 tháng ra mắt, tựa game nhận về 1000 lượt tìm kiếm và trải nghiệm.

Đồ họa game đơn giản không quá nổi bật như các game slot khác. Hiệu ứng trong game cũng không phải yếu tố giúp game lấy được cảm tình người chơi. Tuy nhiên, game lại sở hữu phần giao diện dễ nhìn. Toàn bộ các thành phần trong game được sắp xếp logic giúp người chơi dễ dàng thao tác. Biểu tượng trong game đáng yêu, phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản. 

Cách chơi Mine of Riches

Với thiết kế theo các máy đánh xèng truyền thống, Cách chơi Mine of Riches có 5 cột và 3 hàng. Số liên kết chiến thắng là 234 hàng, tạo điều kiện cho người chơi nhận thưởng cao. Một liên kết chiến thắng bao gồm các biểu tượng giống nhau nằm trên 1 hàng ngang, 1 hàng dọc, 1 đường chéo. Hoặc các tổ hợp nằm trong danh sách các hàng thanh toán mà game đã đưa ra. 

Bên cạnh các liên kết thông thường, người chơi còn nhận được chiến thắng thông qua các tính năng và biểu tượng đặc biệt trong game. Thiết kế theo lối truyền thống giúp Cách chơi Mine of Riches có cách chơi vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần đặt mức cược mà mình mong muốn. Sau đó, tiến hành quay spin. Kết thúc vòng quay, hệ thống sẽ tính toán các tổ hợp chiến thắng và trả thưởng. 

Những biểu tượng trong Mine of Riches

Mine of Riches

Tương tư như các slot game khác trên thị trường, Cách chơi Mine of Riches sở hữu cho mình các biểu tượng riêng biệt. Cụ thể như sau: 

Biểu tượng cơ bản

Những biểu tượng này không sở hữu chức năng đặt biệt nào. Nhưng lại có vai trò quan trọng trong việc tạo thành chiến thắng cho người chơi. Có hai loại biểu tượng cơ bản là hình và chữ. Chữ là các ký tự 10-J-Q-K-A, hình bao gồm đồng tiền, xẻng, vàng, lá khô. 

Biểu tượng Wild

Có thể nói Wild là một trong các biểu tượng hữu ích nhất đối với người chơi. Biểu tượng này có chức năng thay thế tất cả các biểu tượng cơ bản và tạo ra chiến thắng. Nếu trong lần quay spin bạn không đủ biểu tượng cơ bản tạo ra chiến thắng. Nhưng lại sở hữu biểu tượng Wild thì nó thay thế biểu tượng còn thiếu và tạo thành chiến thắng. 

Biểu tượng Scatter

Scatter giúp người chơi trộn các hàng và cột không có liên kết chiến thắng. Đồng thời tạo ra chiến thắng cho người chơi. Sở hữu từ 3 biểu tượng scatter trở lên bạn sẽ nhận ngay 5 lần quay miễn phí. Các lần quay này sẽ không tính phí cược cho bạn, nhưng vẫn cộng tiền khi có chiến thắng. 

Biểu tượng nhân thưởng

Khi chơi Mine of Riches bạn sẽ có cơ hội nhận về các biểu tượng nhân thượng. Các biểu tượng này sẽ đưa cho bạn 1 cấp số nhân cụ thể như x2-x3-x5. Số tiền thưởng sẽ được nhân với con số và tạo ra 1 màn big win cho người chơi. 

Các tính năng trong Mine of Riches

Ngoài các biểu tượng, thì trong game còn nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ quá trình chơi. Các tính năng nổi bật bao gồm: 

Tính năng tích vòng quay miễn phí

Với tính năng này người chơi sẽ quan sát được mình có bao nhiêu vòng quay miễn phí. Nó sẽ cộng dồn các vòng quay miễn phí mà người chơi nhận được, giới hạn cộng dồn là vô hạn. Hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng các vòng quay miễn phí này. Khi có chiến thắng, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản của bạn. 

Tính năng autoplay

Tính năng này hỗ trợ người chơi không phải thao tác quá nhiều khi chơi game. Bạn chỉ cần chọn mức cược cho 1 vòng quay, sau đó thiết lập số vòng quay mong muốn. Cuối cùng nhấn nút spin, hệ thống sẽ tự động quay hết tất cả các vòng. 

Mức cược giới hạn của Mine of Riches

Trong game bạn có thể thay đổi tùy ý mức cược của mình. Thanh cược nằm bên dưới giúp bạn dễ quan sát. Game hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau, bạn chọn đơn vị phù hợp với mình nhất. Tính theo USD, mức cược nhỏ nhất mà game cho phép cược là 0.20 USD và cao nhất là 100.000USD. 

Như vậy, bài viết vừa điểm qua các thông tin quan trọng nhất về Mine of Riches. Qua bài viết này mong rằng bạn biết được cách chơi game slot này như thế nào. Nếu muốn cập nhật nhiều tựa game slot thú vị, cũng như chơi slot an toàn. Hãy truy cập ngay vào https://www.danhxengtructuyen.com/

Mine of Riches

Mine of Riches – Game Slot “Siêu hot” không thể bỏ qua