Serpent Shine là một trò chơi đánh bạc 7 hàng, 5 guồng quay với Butterfly Feature, Snake Free Spins và Super Free Spins. Snake Free Spins có Multiplier tăng dần từ x1 đến x100 Super Free Spins có Multiplier x100 cố định. Hãy cùng danhxengtructuyen.com khám phá cách chơi game xèng này nhé!

Thông tin chung về trò chơi quay hủ đổi thưởng Serpent Shrine

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi trung bình theo lý thuyết (RTP) trong Serpent Shine là 96,53%. Đây là trò quay hủ đổi thưởng có được chơi từ 100 đến 16,807 đường trả thưởng. Chiến thắng có được khi quay trúng 3 biểu tượng giống hệt nhau trở lên trên các guồng quay liên tiếp từ ngoài cùng bên trái sang phải. Tất cả tiền thắng được trả từ trái sang phải. Tiền thắng được nhân với số lượng biểu tượng chiến thắng trên mỗi guồng quay theo Bảng trả thường và nhân với Multiplier (nếu có).

Tổ hợp chiến thắng và thanh toán được thực hiện theo Bảng trả thưởng. Chỉ có mức tiền thắng cao nhất mới được trả cho mỗi đường. Chỉ có tổ hợp trùng khớp dài nhất cho mỗi biểu tượng mới được thanh toán.

Các biểu tượng trong trò chơi quay hủ đổi thưởng Serpent Shrine

serpent shrine 5

Ở phần đầu mỗi vòng quay của Trò chơi cơ bản, 19 biểu tượng Blocker và 3 biểu tượng Bomb có mặt tại các vị trí cố định trên guồng quay. Các biểu tượng Blocker và Bomb trong Serpent Shine không phải là một phần của tổ hợp chiến thắng. Vị trí của biểu tượng Blocker và Bomb bị khóa. Các biểu tượng Blocker và Bomb có thể bị phá hủy và vị trí của chúng có thể được mở khóa trong Butterfly Feature.

Biểu tượng Wild có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng quay 2-5 và thay thế cho tất cả các biểu tượng thanh toán ngoại trừ biểu tượng Butterfly Wild. Biểu tượng Butterfly Wild có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên các guồng quay từ 2-4 trong Trò chơi Cơ bản và trong Snake Free Spins và thay thế cho tất cả các biểu tượng thanh toán.

Butterfly feature

serpent shrine 1

Butterfly Feature được kích hoạt bởi một hoặc nhiều biểu tượng Butterfly Wild là một phần của tổ hợp chiến thắng cơ bản trong trò quay hủ đổi thưởng này. Trong Butterfly Feature, mỗi biểu tượng Butterfly Wild là một phần của tổ hợp chiến thắng sẽ mở ra 3 vị trí bị khóa ngẫu nhiên, các guồng quay mở rộng và một Respin được trao thưởng cho các guồng quay mở rộng.

Chỉ có các vị trí nằm ngang hoặc dọc liền kề với vị trí đã được mở khóa mới có thể được mở
khóa Butterfly Feature tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng Butterfly Wild mới nào xuất hiện
trong tổ hợp chiến thắng hoặc cho đến khi Snake Free Spins được kích hoạt Snake Free Spins sẽ được kích hoạt khi tất cả các vị trí trên guồng quay được mở khóa.

Bomb feature

Bomb Feature của trò quay hủ đổi thưởng Serpent Shine được kích hoạt khi vị trí biểu tượng Bomb được mở khóa trong Butterfly Feature. Khi mở khóa vị trí biểu tượng Bomb, biểu tượng Bomb sẽ phát nổ và mở khóa tất cả các vị trí biểu tượng Blocker nằm ngang hoặc dọc với Biểu tượng Bomb. Nếu một Respin được trao, một biểu tượng Butterfly Wild sẽ được tạo cho mỗi vụ nổ biếu tượng Bomb và được đặt ở vị trí mở khóa ngẫu nhiên trên các guồng quay từ 2-4 khi bắt đầu lượt Respin tiếp theo.

Snake free spins

serpent shrine

5 Snake Free Spins sẽ được kích hoạt khi tất cả các vị trí trên guồng quay được mở khóa. Trong Snake Free Spins, tất cả điểm thắng sẽ được nhân với Multiplier. Giá trị Multiplier bắt đầu bằng x1 và tăng trên mỗi Snake Free Spin.

Trong Snake Free Spins, Rắn có hai răng xuất hiện trên đỉnh của các guồng quay. Trên mỗi Snake Free Spin, Rắn di chuyển xuống các guồng quay và chiếm nhiều vị trí hơn trên các guồng quay. Các vị trí bị chiếm không phải là một phần của tổ hợp chiến thắng.

Snake Free Spin 1: Multiplier.x1.
Vị trí bị chiếm trên guồng quay 1 và 5: 0. Vị trí bị chiếm trên guồng quay 2,3 và 4:02
Snake Free Spin 2: Multiplier. x2
Vị trí bị chiếm trên guồng quay 1 và 52 Vị trí bị chiếm trên guồng quay 23 và 41.
Snake Free Spin 3: Multiplier.x5.
Vị trí bị chiếm trên guồng quay 1 và 5: 3. Vị trí bị chiếm trên guồng quay 2, 3 và 4:2.
Snake Free Spin 4. Multiplier. x 20
Vị trí bị chiếm trên guồng quay 1 và 5: 4. Vị trí bị chiếm trên guồng quay 2, 3 và 4:3.
Snake Free Spin 5. Multiplier. x100.
Vị trí bị chiếm trên guồng quay 1 và 5: 5: Vị trí bị chiếm trên guồng quay 2, 3 và 4: 4.

Trong Snake Free Spins, mỗi biểu tượng Butterfly Wild xuất hiện trên guồng quay tạo thành một đòn tấn công chống lại Rắn sau khi đánh giá chiến thắng. Hai đòn tấn công đầu tiên sẽ phá hủy một trong những chiếc răng của Rắn và Rắn chiếm ít hơn một vị trí trên guồng quay cho phần còn lại của Snake Free Spins.
Đòn tấn công thứ ba sẽ giết chết Rắn, kết thúc Snake Free Spins và kích hoạt Super Free Spins. Snake Free Spins được chơi với cùng cấu hình đặt cược với vòng chơi đã kích hoạt các Snake Free Spins đó. Snake Free Spins không thể được kích hoạt lại.

Super free spins

2 Super Free Spins sẽ được kích hoạt khi Rắn bị giết trong Snake Free Spins. Trong các Super Free Spins, tất cả điểm thắng được nhân với Multiplier x100 cố định. Trong Super Free Spins, tất cả các vị trí trên guồng quay được mở khóa và trò chơi được chơi với 16.807 đường. Super Free Spins được chơi với cùng cấu hình đặt cược với vòng chơi đã kích hoạt các Super Free Spins đó Super Free Spins không thể được kích hoạt lại.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Lời kết

Hu vọng qua bài viết này bạn biết được các biểu tượng cũng như cách chơi cùa trò quay hủ đổi thưởng Serpent Shine. Cùng khám phá trò quay hủ đổi thưởng này tại nhà cái HappyLuke nhé!

serpent shrine

Quay hủ đổi thưởng serpent shrine