Thực tế khi biểu tượng Scatter xuất hiện cùng các ký hiệu đặc biệt được chỉ định để làm cho trò chơi thú vị và hấp dẫn hơn, nó cũng cung cấp thêm cho bạn nhiều cơ hội để có thêm nhiều tiền thưởng và cơ hội chiến thắng tốt hơn. Biểu tượng Scatter cơ bản mở khóa rất nhiều tính năng tự quay và vòng tiền thưởng và đó là lý do tại sao nó luôn được các người chơi yêu thích!

Hình dạng của biểu tượng này là duy nhất và có thể được đánh giá cao hơn so với những biểu tượng còn lại vì nó chủ yếu đại diện cho toàn bộ chủ đề slot game.

Hiểu thêm về biểu tượng Scatter trong game đánh xèng

Một là, biểu tượng Scatter không phải chỉ có trên một hàng thanh toán để bạn giành chiến thắng mà nó có thể đặt trên bất kỳ hàng nào. Hai là, biểu tượng vạn năng (Wild) không thể thay thế cho Scatter Symbols trong slot game. Hãy đảm bảo luôn kiểm tra hàng thanh toán trước khi chơi vì cách hoạt động của Scatter symbols luôn luôn không giống nhau do vậy bạn cần phải biết mục đích của bạn là gì. Hầu hết các game đánh xèng đều đòi hỏi có ba hoặc nhiều scatter symbols, điều này có nghĩa là chiến thắng của bạn có thể nhân lên. Biểu tượng này còn giúp nhân tổng số bàn thắng lên vì vậy người chơi có thể đặt cược trên tất cả các hàng thanh toán để họ có thể tăng khoản thanh toán khi nó rơi vào các dòng này.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt các trò xèng trái cây thì biểu tượng Scatter ban đầu là những trái cherry đỏ với rất nhiều ký hiệu khác nhau. Những chiến thắng ban đầu không lớn vì Scatter symbols được đặt ở mỗi nút quay, ngoài ra còn phải thanh toán thêm với những dòng chiến thắng khác.

Hiện tại, các nhà phát triển đã đổi mới biểu tượng Scatter làm cho nó hấp dẫn hơn và luôn được cập nhật các tính năng mới. Do đó, người chơi cần xem xét bảng thanh toán để hiểu hơn về game đánh xèng mình đang chơi. Ngoài ra cần phải biết mục tiêu mình là gì để có thể kết hợp các biểu tượng khác nhau tối đa hóa lợi nhuận.

Scatter Symbol Coin

Biểu tượng Scatter trong các game đánh xèng (Phần 2)

Sidebar Post