Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các biểu tượng Scatter và cách mà nó hoạt động trong game đánh xèng online.

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu biểu tượng scatter là gì?.

Biểu tượng Scatter không nhất thiết phải nằm trên dòng chiến thắng, nó có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu nhằm giúp người chơi mở khóa các tính năng thưởng nằm ẩn trong trò đánh xèng.

Khi người chơi có đủ số biểu tượng Scatter thì sẽ được lợi từ số tiền đã đặt cược. Các biểu tượng thưởng Scatter còn có thể mang đến các vòng thưởng thêm trong Slot game hoặc là dùng thể bổ sung thêm các tính năng như nhân thêm lợi ích cho người chơi.

Mặc dù biểu tượng này rất phổ biến nhưng không phải game đánh xèng online nào cũng có các biểu tượng Scatter.

biểu tượng Scatter

Vậy, cách mà biểu tượng Scatter hoạt động là như thế nào?

Một số biểu tượng Scatter nhất định sẽ phải xuất hiện trong các vòng quay đơn lẻ để thực hiện chức năng mở khóa các tính năng khác, những chi tiết này đều được hiển thị lên bảng trả thưởng của trò chơi. Khi mà các biểu tượng Scatter được bật lên trong một vòng quay, thì vòng quay sẽ bắt đầu mở khóa các tính năng thưởng. Thông thường thì đây là vòng quay miễn phí, tuy nhiên trong một số trường hợp các biểu tượng Scatter sẽ được dùng để mở các trò chơi tương tác nhận thưởng thêm khác.

Có phải tất cả các trò chơi xèng đều có đặc tính biểu tượng scatter không?

Thường thì những game đánh xèng 3 cuộn (3-reel) sẽ có số lượng biểu tượng scatter nhiều hơn là những game đánh xèng 5 cuộn (5-reel).

Các biểu tượng scatter còn được tìm thấy trong trò chơi progressive jackpots, 7-reel (7 cuộn), đánh xèng với nhiều vòng tiền thưởng và khá nhiều loại game đánh xèng khác.

biểu tượng Scatter

Vậy làm sao mà bạn có thể biết được nếu trò chơi đánh xèng đó có biểu tượng scatter hay không?

Ở trong hầu hết các trò chơi, Bảng tính (Paytable) sẽ được dễ dàng tìm thấy từ màn hình chơi game, khi mà bạn nhấp vào biểu tượng Paytable thì một màn hình khác sẽ mở ra, tại đây bạn sẽ tìm thấy các thông tin về những ký hiệu bao gồm cả những biểu tượng scatter cũng như là biểu tượng tặng thưởng wild và phạm vi hoạt động của các loại tiền thưởng thêm. Trong đó sẽ bao gồm tất cả những thông tin đặt biệt của trò chơi đó.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về Biểu tượng Scatter và chơi thắng tiền lớn dễ dàng.

biểu tượng Scatter

Các biểu tượng Scatter trong game đánh xèng online.

Sidebar Post