Trước khi bạn bắt đầu chơi đánh xèng trực tuyến, bạn nên làm trống suy nghĩ trong đầu và cố hiểu lý do tại sao bạn lại ngồi đây, nhấn vào nút ‘Quay’ bự và bóng loán trước mặt.

Nếu câu trả lời của bạn bao gồm việc chơi giải trí kèm theo các khoản tiền thắng hấp dẫn nếu may mắn thì bạn đang có một lý do đúng đắn để bắt đầu chơi – đó là tinh thần mà bạn nên có khi chơi xèng.

Và đó cũng là tinh thần bạn cần để đọc bài viết về Cách chơi xèng này. Chúng tôi sắp sửa chia sẻ với bạn một vài chiến thuật và mẹo tốt nhất được các tay cược thu nhặt sau nhiều năm mài đũng quần trên các máy xèng thực cũng như máy xèng trực tuyến trên khắp thế giới.

Tiếp tục đọc các lời khuyên chơi xèng và Cách chơi xèng, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng các chiến thuật, mẹo mà bạn có thể thực hành ngay khi chơi xèng được tìm thấy tại trang Danhxeng Tructuyen.

Đọc thêm về các thông tin khác ở đây.

Dưới đây là một vài Chiến thuật giúp bạn học Cách chơi xèng:

Chiến thuật chơi xèng #1: Chọn đúng trò

Một yếu tố mà các tay chơi hay bỏ qua đó là độ “biến dị” của trò chơi.
Tỷ lệ thắng và độ lớn của tiền thưởng có thể chênh lệnh rất sâu sắc nhưng để đơn giản hóa, chúng ta phân loại các trò theo cấp độ biến dị Thấp, Trung và Cao .

– Biến dị Thấp nghĩa là trò xèng sẽ trả thưởng thường xuyên sau mỗi vài vòng, nhưng tiền thưởng sẽ nhỏ.
– Biến dị Trung nghĩa là trò xèng sẽ có mật độ trả thưởng tử tế bao gồm cả tiền thưởng loại nhỏ và loại lớn.
– Các trò biến dị Cao thì sẽ trả những khoản tiền thưởng kết xù nhưng mật độ trúng thì ít hơn.

Chiến thuật chơi xèng #2: Tận dụng tiền khuyến mãi

Các vòng quay miễn phí hoặc tiền tặng miễn phí không yêu cầu gửi tiền là một đại diện lý tưởng cho cơ hội trải nghiệm miễn phí trước khi gửi tiền. Ngoài ra bạn cũng có thể thắng tiền thật khi chơi mà không cần gửi tiền vào.

Nếu bạn đăng ký tham gia vào một sòng bạc trực tuyến có tặng thưởng miễn phí hoặc các vòng quay mà không có yêu cầu gửi tiền thì cơ hội thắng của bạn sẽ rất cao.

Thậm chí các khuyến mãi này không yêu cầu gửi tiền, bạn vẫn nên cược một cách thận trọng như thể đang dùng tiền của chính bạn. Nên chú ý để sử dụng đúng thời hạn yêu cầu, tránh bị trễ và bỏ lỡ khuyến mãi.

Chúng tôi khuyến cáo các trò như Iron Man 2 Online Slots, Dragon online slot, Koi Princess Beat Online và nhiều trò nữa có cung cấp khuyến mãi đánh xèng.

Chiến thuật chơi xèng #3: Đặt ra kế hoạch tiền cược – tuân thủ nghiêm ngặt.

Trước mỗi buổi chơi, bạn cần đặt ra con số tiền thưởng mà bạn nhắm tới, bao nhiêu tiền bạn chấp nhận thua và thời gian chơi bao lâu.

Một khi đã xác định được các con số trên, bạn cần lên kế hoạch chi tiết số tiền bạn nên đặt mỗi vòng quay. Điều này bao gồm cả ngân sách/lần cược, dẫn đến tính toán về số lần quay trên mỗi buổi chơi, tương đương với tổng thời gian chơi mỗi buổi.

Chiến thuật chơi xèng #4: Đừng cố gỡ tiền thua

Cảm giác cược thêm để gỡ lại tiền thua thường rất mạnh mẽ – vài người gọi chúng là cơn sốt cờ bạc. Vậy nên việc tuân thủ nghiêm kế hoạch đặt cược thường đòi hỏi tính kỹ luật cao.

Trong đầu bạn lúc đó luôn có một giọng nói thôi thúc bạn “quay thêm một vòng nữa thôi”. Và giọng nói đó có thể đúng. Nhưng thường thì sai nhiều hơn, vòng tiếp theo sẽ có cơ may trúng nhiều hơn 100 vòng đã chơi trước đó.

Chiến thuật chơi xèng #5: Đừng cược tiền thắng được

Nếu bạn thắng vòng đầu, cám dỗ cược thêm sẽ rất mạnh mẽ vì bạn tin bạn sẽ tiếp tục thắng. Nhưng như vậy có nghĩa là bạn đang cược số tiền thắng của mình – đây chính xác là điều mà các nhà cái mong muốn – và cần – bạn thực hiện.

Nhưng đó không phải là tất cả, khi hầu hết các trò xèng sẽ cung cấp các giải độc đắc và jackpot dành riêng cho khách cược mức tối đa của trò – vậy nên nếu bạn nhắm tới giải thưởng lớn, không có lý do gì không cược lớn. Nhưng trước hết bạn nên cẩn trọng và tập trung vào Cách chơi xèng.

chơi Xèng trực tuyến

Chiến thuật bí mật cho cách chơi Xèng trực tuyến