Đánh xèng là trò chơi phổ biến nhất tại các sòng bài và luật chơi đánh xèng cũng khá đơn giản.

Bạn chỉ cần chọn kiểu máy mà bạn muốn chơi, có thể lựa chọn giữa ba và năm cuộn quay, chọn số hàng thanh toán. Ngoài ra phần lớn chúng ta chọn máy xèng dựa trên giá trị tiền tệ.

Đánh xèng trực tuyến khá giống với đánh xèng tại các sòng bài thông thường. Tuy nhiên khả năng thắng cao hơn, thường xuyên hơn với giải thưởng dựa trên chương trình máy tính. Đối với game có jackpot thì sau khi được trúng, máy tính sẽ bắt đầu tính lại để người chơi tiếp theo có thể chơi và chiến thắng.

Danh sách dưới đây là những luật chung của đánh xèng trực tuyến mà bạn cần biết:

1. Cần biết về cách chơi xèng nói chung

Cách chơi xèng vô cùng đơn giản. Luật chơi cơ bản không thay đổi nhiều giữa các kiểu máy khác nhau như: đánh xèng trục cuộn, đánh xèng video và đánh xèng lũy tiến.

Trong tất cả luật chung của cách chơi xèng, điều cơ bản là sự kết hợp các biểu tượng trên trục cuộn và mang về giải thưởng dựa trên vị trí của chúng. Những biểu tượng xuất hiện trên các hàng thanh toán là cơ sở để tính tiền thưởng. Người chơi có thể “tra” thông tin này trong phần giải đáp của từng trò.

Trong tất cả các kiểu đánh xèng, bạn cần quyết định cược trên bao nhiêu hàng, đơn vị xu sử dụng và dùng bao nhiêu xu cho một cược. Sau đó nhấn đặt cược và nhấn phím quay.

Lượt số ngẫu nhiên sẽ quyết định kết quả của vòng quay, và nếu các biểu tượng xuất hiện trong hàng một theo như hàng thanh toán, giải thưởng tương ứng sẽ được thanh toán cho người chơi ngay lập tức.

Với đánh xèng trục cuộn, kiểu máy đánh xèng đơn giản nhất, thường sử dụng ba trục cuộn với ít hơn năm hàng thanh toán và người chơi sẽ thắng cuộc khi các biểu tượng rơi vào đúng vị trí tên vòng quay.

 

Với đánh xèng video, thoạt nhìn có vẻ phức tạp hơn nhưng lại rất dễ chơi, thường thì sẽ có năm trục cuộn và lên tới bốn mươi hàng thanh toán và cũng thường có nhiều khuyến mãi hơn. Thiết kế trò chơi cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Với đánh xèng lũy tiến cũng giống như đánh xèng video, trò chơi này có điểm đặc biệt như là biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán, vòng quay miễn phí và tăng thêm bội số tiền thưởng. Cấu trúc của loại này là tạo thêm sự phấn khích cho người chơi bởi những giải thưởng lũy tiến jackpot vô cùng lớn.”

 

2. Cần Hiểu về Hàng Thanh Toán

Hàng thanh toán là những hàng mà khi các biểu tượng xuất hiện và kết hợp với nhau đúng yêu cầu thì người chơi sẽ thắng. Hàng được tính khi các biểu tượng trên mỗi trục cuộn giao nhau theo vị trí trùng với một trong các hàng thanh toán.

Mỗi trò chơi khách nhau thì có số hàng thanh toán khác nhau. Khi tìm hiểu về một trò đánh xèng, một trong những chi tiết đầu tên được đề cập đó là có bao nhiêu hàng thanh toán. Hàng thanh toán rất đa dạng về số lượng, có thể từ một cho tới hơn mười hàng, hoặc năm mười hàng, hoặc một số trò chơi có hơn một trăm hàng.

 

Tất cả máy đánh xèng trước đây đều chỉ có hàng thanh toán là hàng ngang nhưng các loại mới phát hành ngày nay còn có thêm hàng dzích dzắc và hàng chéo. Một số trò chơi thậm chí kết hợp các hàng thanh toán khác nhau ví dụ ba hàng ngang kết hợp hai hàng chéo. Trên thực tế, số hàng thanh toán ở một số máy đánh xèng được dựa trên số lượng xu đặt cược.

3. Cần hiểu về Biểu Tượng Thưởng

Trò chơi đánh xèng rất đa dạng các biểu tượng và biểu tượng thưởng là một trong các biểu tượng quan trọng. . Biểu tượng thưởng có thể tăng lên đáng kể giải thưởng của người chơi vì họ có thể giành được giải thưởng bằng nhiều cách.

Biểu tượng thưởng có thể là biểu tượng Wild và biểu tượng Scatter, đem đến nhiều giải thưởng khi xuất hiện trên trục cuộn, xuất hiện càng nhiều, giải thưởng của bạn sẽ càng lớn hoặc mang đến các vòng quay miễn phí.

 

4. Cần biết mức cược tối đa là gì

Về thuật ngữ mức cược tối đa (Max Bet), bản thân nó đã nói lên tất cả – đó là lượng tiền tối đa người chơi có thể cược trên một vòng quay của những trục cuộn.

Phần lớn các máy đánh xèng đều cố định mức cược tối đa và tích hợp nút mức cược tối đa để người chơi có thể tự động đặt cược ở mức cao nhất chỉ với một cú nhấp chuột.

Mức cược tối đa là một điểm quan trọng của phần lớn các trò đánh xèng vì rất nhiều trò chỉ có thể thắng được giải Jackpot lũy tiến khi người chơi cược với mức cược tối đa.

Hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về đánh xèng trực tuyến và có thời gian giải trí vui vẻ thắng lớn.

cách chơi xèng

Luật cơ bản về cách chơi xèng trực tuyến mà bạn cần biết