Trước kia thì mọi người đã quen với đánh xèng cổ điển và đánh xèng ba trục quay. Ngày nay khi mà đánh xèng video xuất hiện, thật khó mà không chú ý đến các tính năng thưởng và vòng thưởng game đánh xèng mà chúng cung cấp. Có rất nhiều các kiểu tính năng thưởng cho mỗi trò đánh xèng và chúng tôi ở đây để mang đến bạn các ví dụ để bạn có thể làm quen vơi chúng.

Vòng quay miễn phí

Hầu hết các game đánh xèng trực tuyến đều cung cấp tính năng vòng quay miễn phí mà có thể kích hoạt được khi sử dụng biểu tượng phân tán tìm được trên trục quay. Người chơi phải có được số lượng yêu cầu của biểu tượng phân tán trên trục quay để có được những vòng quay miễn phí trong trò chơi. Đương nhiên là số vòng quay miễn phí được dựa trên số tiền cược và số hàng thanh toán hoạt động trong mỗi trò chơi. Trong một số trò đánh xèng sẽ có những bội số xuất hiện trong các vòng quay miễn phí tùy thuộc vào các trang. Đánh xèng có vòng quy miễn phí bao gồm Disco Spin, nơi mà bạn chọn bội số bên trong vòng quay miễn phí. Game đánh xèng X-men và The Dark Night Rises cũng có vòng quay miễn phí trong các vòng thưởng game đánh xèng của họ.

Tự chọn chức năng thưởng

Game thưởng Chọn để chiến thắng có thể có được nhờ vào các biểu tượng thưởng và cách họ đặt trên trục quay dựa trên bảng thanh toán của trò chơi. Một khi vòng này được kích hoạt, người chơi có thể nhấn vào bất kì biểu tượng nào được đặt trên màn hình để khám phá số xu thưởng hoặc bội số mà có thể nhận sau khi kết thúc vòng chơi thưởng. Game đánh xèng South Parkcủa Net Entertaiment là một trong những game cung cấp tính năng game thưởng chọn để chiến thắng. Tại đây, người chơi cần tìm những chú hippie lẩn trốn trong bụi rậm để giành được giải thưởng trong suốt vòng chơi.

Vòng quay bánh xe

Kiểu vòng chơi thưởng này giống với game thưởng chọn để chiến thắng. Tuy nhiên người chơi cần phải kết hợp hai biểu tượng giống nhau trở lên để có được thưởng như những biểu tượng giống nhau trong suốt vòng chơi. Trong một số trò đánh xèng lũy tiến, trò chơi chọn và kết hợp thường được dùng để quyết định người chơi có được giải jackpot hay không. Trong xèng Monopoly Bonus City của WMS Gaming, người chơi cần chọn ra nhóm cùng chất từ những nhóm lá bài để họ có thể có được thêm lựa chọn và thêm nhiều hơn cơ hội thắng được trò chơi.

Game thưởng quay bánh xe

Hầu hết game thưởng quay bánh xe được tìm thấy tại xèng video và xèng ba trục quay. Yêu cầu duy nhất cho người chơi là quay bánh xe để có được giải thưởng dựa vào điểm mà bánh xe dừng lại sau vòng quay. Một ví dụ cho tính năng này là game đánh xèng Lotto Madness. Tại đây, trò chơi thưởng được kích hoạt khi một bánh xe lớn xuất hiện trên màn hình. Người chơi phải nhấn vào bánh xe để vòng quay được bắt đầu. Khi vòng quay dừng lại, kim chỉ sẽ chỉ ra giải thưởng mà người chơi có được.

Game thưởng giải jackpot lũy tiến

Có nhiều các game đánh xèng cung cấp vòng quay miễn phí và bội số trong suốt game thưởng. Thêm vào đó, cũng có rất nhiều xèng cung cấp giải jackpot lũy tiến trong vòng chơi thưởng. Thường thì Game thưởng Chọn để chiến thắng và game thưởng quay bánh xe sẽ mang lại giải jackpot. Trong xèng Jackpot Giant, bạn có thể ăn mừng trong bữa tiệc tiền mặt khi chơi vòng chơi thưởng bằng cách sử dụng biểu tượng vạn năng trong trò chơi. Nhờ đó bạn có cơ hội thắng được giải jackpot lũy tiến trong trò chơi này.

Kết luận

Có rất nhiều vòng thưởng game đánh xèng được cung cấp bởi các game đánh xèng trực tuyến. Giải thưởng của mỗi vòng phụ thuộc vào tùy trò chơi, do đó bạn cần biết được sự khác nhau giữa các loại game thưởng để chơi một cách tốt nhất và có thể giành được giải jackpot.

Roulette Jackpot

Vòng thưởng game đánh xèng trực tuyến và các tính năng thưởng