So Much Sushi là một trò đánh xèng mới của Microgaming với 5 trục quay và 25 hàng thanh toán. Trò đánh xèng này được ra mắt với chủ đề ẩm thực lấy cảm hứng từ ẩm thực Nhật Bản – sushi. Trò chơi này với các tính năng như biểu tượng phân tán (scatter), biểu tượng vạn năng (wild), bội số (multiplier) và vòng chơi thưởng quay miễn phí (bonus free spin round) và cơ hội thắng giải thưởng góp jackpot hàng đầu lên đến 320,000 xu.

 

ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: SO MUCH SUSHI

Thông tin Xèng:

Phần mềm: MicroGaming
Loại game Xèng Video
Hàng thanh toán 25
Số trục quay 5
Số xu tối thiểu trên một hàng: 1
Số xu tối đa trên một hàng: 20
Kích thước xu tối thiểu/ tối đa: 0.01 to 0.2
Giải thưởng góp Jackpot 140

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

Chủ Đề Xèng: Sushi

Chủ đề về sushi có vẻ rất hiệu quả với nền tảng tuyệt vời được tạo nên bởi phông nền màu gỗ nâu đồng và màu chủ đạo là đỏ và trắng của Nhật Bản tô điểm cho màn hình, hình ảnh được đưa vào rõ ràng nhưng không kém phần tinh tế.

Sushi là món ăn tốt cho sức khoẻ và là tinh hoa Nhật Bản đã lan rộng ra khắp thế giới với tốc độ chóng mặt trong hai hay ba thập kỷ gần đây. Sushi có mặt ở khắp nơi từ những cửa hàng góc phố ở Nhật Bản cho tới những nhà hàng cao cấp ở Paris và bây giờ là thời điểm mà ai đó sẽ đem vị ngon sushi vào những vòng quay trong các trò chơi.

Microgaming dường như cũng có chung ý tưởng đó khi tạo ra So Much Sushi trong chuỗi xèng So Much và So Many, nổi bật lên trong những trò đánh xèng cơ bản, phân tách với đồ hoạ nặng nề và cách chơi phức tạp.

Thông tin Cược và Các Nút Chơi của Xèng So Much Sushi

So Much Sushi Symbols

View pays (xem thanh toán): bạn có thể xem số tiền đã trả

Demo Credits/ Demo Coins: Ở đây thể hiện thông tin bạn đã cược bao nhiêu trong trò chơi này.

Auto Play (Chơi tự động): Nhấn vào nút AUTO PLAY để bật/tắt tính năng chơi tự động. Ở chế độ Auto Play, số vòng đã cài đặt sẽ được quay tự động theo cài đặt hiện tại của bạn. Chế độ Auto play sẽ tự động tắt tuỳ vào cài đặt của bạn hoặc khi số dư tài khoản của bạn còn rất ít.

Bet (Cược): Số tiền bạn cược cho mỗi vòng quay

WIN (thắng): Số tiền lớn hơn sẽ được thưởng cho người chơi và trở thành số tiền thắng mới.

Spin (quay): Bắt đầu chơi

3 hay nhiều biểu tượng sushi trùng với hàng thanh toán thì càng nhiều kết hợp thắng có được trên một hàng

Hãy xem hình ảnh bên dưới:

So Much Sushi Symbols and Paylines

CALIFORNIA MAKI
PRAWN NIGIRI
IKURA
TUNA NIGIRI
CUCUMBER MAKI

1.) Chỉ kết hợp thắng cao nhất sẽ đạt được một biểu tượng kết hợp. Tất cả chiến thắng tính qua phải ngoại trừ biểu tượng phân tán.

2.) Tất cả chiến thắng sẽ nhân với số xu trên một hàng cược

Giá trị của những biểu tượng này là thấp nhất như sau:

Biểu tượng xu A (A coin value symbol). Khi đạt +5 kết hợp thắng bạn sẽ được 11.00 xu, +4 được 3.50 xu và +3 được 1.50 xu.
Biểu tượng xu K (K coin value symbol). Khi đạt +5 kết hợp thắng bạn sẽ được 7.50 xu, +4 được 2.00 xu và +3 được 0.80 xu.
Biểu tượng xu Q (Q coin value symbol). Khi đạt +5 kết hợp thắng bạn sẽ được 7.50 xu, +4 được 2.00 xu và +3 được 0.80 xu.
Biểu tượng xu J (J coin value symbol). Khi đạt +5 kết hợp thắng bạn sẽ được 5.50 xu, +4 được 1.50 xu và +3 được 0.50 xu.
Biểu tượng xu 10 (10 coin value symbol). Khi đạt +5 kết hợp thắng bạn sẽ được 5.50 xu, +4 được 1.50 xu và +3 được 0.50 xu.

CÁC TÍNH NĂNG THƯỞNG

Biểu tượng Vạn năng (wilds): Biểu tượng của trò chơi So Much Sushi là biểu tượng vạn năng có thể thay thế được mọi biểu tượng trừ biểu tượng phân tán (scatter)

Biểu tượng của So Much Sushi đại diện bởi biểu tượng vạn năng và biểu tượng phân tánlà hình một chai nước mắm.

Biểu tượng Phân tán (Scatter) và Vòng quay miễn phí (Free Spin): Đạt được 3 hoặc hơn 3 biểu tượng phân tán sốt đậu nành bất kỳ vị trí nào trên màn hình và bạn sẽ được một màn hình thưởng thứ hai.

Tại đây bạn có thể chọn một biểu tượng sushi để thay thế cho tất cả biểu tượng khác. Miếng sushi càng có giá trị cao thì bạn càng có ít vòng quay miễn phí, tuy nhiên bạn lại có thể thắng nhiều hơn.

Hàng Thanh Toán của XÈNG SO MUCH SUSHI:

So Much Sushi có 5 trục quay (Reel) và 25 hàng thanh toán (payline). Ở phần này chúng tôi sẽ đưa ra 3 ví dụ cho thấy hàng thanh toán có dạng thế nào khi bạn đạt được trong trò chơi.

Hãy xem hình minh hoạ bên dưới:

Hình minh hoạ cho thấy ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện theo kết hợp hính dzích dzắc ngược.

Hình minh hoạ cho thấy ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện trên cùng một hàng và là hàng chính giữa

Hình minh hoạ cho thấy ít nhất 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện trên cùng một hàng và là hàng đầu tiên

Xèng So Much Sushi đưa ra 20 cách khác nhau mà hàng thanh toán (paylines) sẽ xuất hiện. Thông thường thì những biểu tượng giống nhau sẽ xuất hiện ở hàng giữa, hàng đầu tiên, hàng cuối cùng, thỉnh thoảng lại xuất hiện theo hình chữ V, xuất hiện tại hàng đầu và hàng cuối theo thứ tự kết hợp và đôi khi xuất hiện mà không có sự gián đoạn, kết hợp hình dzích dzắc ( hay dzích dzắc ngược) là kéo dài của sự kết hợp phía trên và phía dưới hàng thanh toán hình chữ W.

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ XÈNG SO MUCH SUSHI

Trò chơi So Much Sushi khá là đơn giản. Người chơi chỉ cần cài đặt cho cược của họ bằng việc nhấn mũi tên qua trái hoặc qua phải để tăng hoặc giảm kích thước xu cũng như số xu muốn cược cho mỗi hàng.

Người chơi cũng có thể nhấn nút “autoplay” để quay với số lần nhất định hoặc nhấn nút “spin” để quay mỗi lần. Trò chơi khá đơn giản này đã khiến So Much Sushi trở thành trò chơi dễ giới thiệu trong loạt trò chơi So Much More.

Chúng tôi luôn có những trò đánh xèng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm miễn phí. Hãy truy cập Danhxeng Tructuyen để có thêm nhiều lựa chọn nơi bạn có thể chơi xèng yêu thích của mình.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

So Much Sushi

Đánh xèng trực tuyến So Much Sushi