Sweet Treats là trò chơi đánh xèng gồm 5 cuộn được tạo bởi Nucleus Gaming tương tự như trò chơi Candy Crush.Các hàng thanh toán sẽ xuất hiện khi bạn có ít nhất 3 ký hiệu phù hợp với những viên kẹo. Tóm lại, khả năng chiến thắng tiền trong trò chơi này là vô tận! Khi bạn kiếm được tiền, bạn cũng lên cấp trong trò chơi và chiến thắng của bạn thận chí sẽ còn lớn hơn.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Sweet Treats MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ VỀ:Sweet Treats

Phần mềm: Nucleus Gaming
Loại game Xèng video
Hàng thanh toán bất tận
Số trục quay 5
Mức cược tối đa trên một hàng 50
Mức cược tối thiểu trên một hàng 250
Kích thước xu nhỏ nhất 0.02
kích thước xu lớn nhất 1
Giải thưởng góp Jackpot 1030

Chủ Đề Trò Chơi: Sweet treats

Sweet Treats khá giống với Candy Crush nhưng bạn vẫn phải đặt cược trước khi quay cuộn và bắt đầu tìm kiếm các ký hiệu phù hợp. Trò chơi với chủ đề là vùng đât của những viên kẹo với nhiều biểu tượng ngọt ngào như kem, kẹo bông, kẹo và những thứ khác với màu hồng và màu xanh lam.

Sweet Treats Symbols

Số tiền cược: bạn có thể xem ở đây tổng số cược của bạn cho mỗi lần quay mà bạn thực hiện

Banlance(Số dư): Hiển thị tổng số tiền còn lại mà bạn có thể sử dụng để đặt cược trong trò chơi

Credit(Tín dụng): Bạn có thể thấy ở đây số tiền bạn có thể sử dụng trước mỗi lần quay

Nút tự động phát – sẽ tự động bắt đầu quay cuộn. Bạn có thể chọn giữa 10, 20, 30, 50, 70, 100, 500, và 1000 lần quay. Bạn cũng có thể chọn bỏ qua màn hình

Win – tổng số chiến thắng của bạn cho mỗi lần quay

Coin(xu): Chọn kích thước xu mong muốn của bạn từ 0,01 đến 1,00 bằng cách nhấp vào nút liên tục

Nút”?” – Hiển thị các ký hiệu xèng, hàng thanh toán có sẵn, kẹo đặc biệt và quy tắc trò chơi.

Max Bet: bằng cách nhấp vào nút này, bạn sẽ đặt cược số tiền tối đa có sẵn cho mỗi lần quay mà bạn thực hiện

Tự động phát – Bạn có thể nhấp vào nút này nếu bạn muốn cuộn phim quay mà không bị gián đoạn. Bạn có thể chọn cài đặt của riêng mình và số lần quay từ 1 đến 1000.

Spin: Bắt đầu vòng xoay bằng cách xoay sợi dây.

Tùy chọn : bấm vào nút này nếu bạn muốn thay đổi cài đặt cho nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, chơi turbo, bỏ qua quảng cáo, và chất lượng của trò chơi.

X – Đóng trò chơi

Trong Sweet Treats, các ký hiệu thường là 7 biểu tượng kẹo trên cuộn. Chúng được đặt trong các hình dạng và màu sắc khác nhau.

Đối với kẹo màu đỏ tròn, khi bạn kết hợp ít nhất 3 trong số các ký hiệu bạn giành được 20 xu, 15 xu từ kẹo jelly beans, 12 xu từ kẹo màu vàng, 10 xu cho kẹo xanh lá, 8 xu đến từ kẹo màu hồng, có được 6 đồng xu từ kẹo màu xanh da trời, và 4 xu từ kẹo trái tim đỏ.

Tính năng tiền thưởng trong Sweet Treats là 12 kẹo đặc biệt có mục đích khác nhau trong trò chơi đánh xèng này. Họ cũng không thể xuất hiện ở cấp một chỉ vì một số bánh kẹo xuất hiện khi bạn lên cấp trong trò chơi.

Supper color – khi bạn kết hợp được 4 viên kẹo, bạn có thể kích hoạt supper color. Biểu tượng này giúp nhân lên các kết hợp từ các biểu tượng giống nhau

Lollipop – biểu tượng này có sẵn ở cấp độ 1 trở lên giúp bạn làm mới các biểu tượng trên cuộn để bạn có thể có được những biểu tượng mới

Color Bomb( bom màu) – khi bạn có 5 hoặc nhiều hơn 5 các ký hiệu phù hợp trên cuộn, bạn có thể tạo ra các quả bom màu mà sẽ làm cho các ký hiệu kẹo tương tự để phát nổ bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn

Caramel Chew – biểu tượng này chỉ có ở cấp độ 2 trở lên, khi có biểu tượng này xuất hiện trên cuộn, nó sẽ tạo con đường ngẫu nhiên và nghiền nát kẹo khi nó cuộn.

Chocolate – biểu tượng này bạn có thể sử dụng ở cấp độ 4 trở lên.

Gumdrop – kẹo đặc biệt này có thể được sử dụng ở cấp độ 6 và lên. Biểu tượng này sẽ hấp thụ các kẹo gần nó và phát nổ.

Jawbreaker – biểu tượng này có sẵn ở cấp 8 trở lên. Biểu tượng này có thể nghiền nát các kẹo gần nó.

Candy Cane – biểu tượng này có sẵn ở mức 10 và cao hơn. Đây là một kẹo quyền năng bởi vì nó sẽ phát nổ tất cả các kẹo trong cùng một hàng và cột ở vị trí hiện tại của nó.

Jelly Beans – có sẵn ở các cấp 12 trở lên. Biểu tượng này có thể nhắm các kẹo khác và làm chúng nổ

Sôcôla Trắng – Có ở cấp độ 15 và cao hơn. Các kẹo gần đó sẽ hình thành một hình vuông và biến thành sôcôla.

Kẹo bông – Có ở mức 20 và cao hơn. Loại kẹo này sẽ trở thành một cơn lốc xoáy và sẽ hút tất cả mọi thứ trên con đường của mình để giúp bạn giành chiến thắng

Bơ bơ đậu phộng – cấp độ 20 trở lên. Biểu tượng này có thể di chuyển các kẹo khác ở các vị trí khác nhau để bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Ý NGHĨA HÀNG THANH TOÁN Sweet Treats

Trong Sweet Treats không có hạn mức thanh toán cụ thể nào bạn có thể sử dụng. Nếu bạn có ít nhất 3 ký hiệu kẹo khớp với nhau có thể tạo thành chiều ngang, dọc miễn là chúng chạm vào nhau. Miễn là bạn có thể kết hợp tối thiểu ký hiệu, bạn chắc chắn có được chiến thắng.

Sweet Treats Paylines

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ Sweet Treats

Tôi phải nói rằng đây là trò chơi đánh xèng có tính gây nghiện.Chiến thắng ở đây rất dễ dàng bạn chỉ phải có tối thiểu 3 ký hiệu phù hợp gần nhau thế thôi, bạn đã giành chiến thắng! Phần hay nhất của trò chơi này là nó không kết thúc bằng cách quay các cuộn. Nếu bạn thực sự may mắn, những viên kẹo đặc biệt sẽ xuất hiện chắc chắn sẽ cho bạn có được chiến thắng. Tóm lại, Sweet Treats sẽ không làm bạn thất vọng trò chơi rất đáng để thử!

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Sweet Treats Slot

Sweet Treats