Là trò đánh xèng với 5 cuộn và 40 hàng thanh toán dạng đánh xèng video được hỗ trợ bởi nhà cung cấp phần mềm Microgaming. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng của Edgar R Burroughs – Tarzan. các cuộn là màu xanh lá cây được đặt trong khung cảnh rừng già cùng Tarzan đang đứng bên trái của các cuộn.

ĐĂNG KÝ NGAY tại cái sòng cá cược trực tuyến để CHƠI THỬ Tarzan MIỄN PHÍ

Game đánh xèng được bình chọn hay nhất: Tarzan

Phần mềm Microgaming
Dạng xèng: Xèng Video
Hàng thanh toán 40
Cuộn 5
Lượng xu nhỏ nhất trên một hàng 1
lượng xu lớn nhất trên một hàng 15
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 0.1
Thắng Jackpot 40

Chủ đề xèng: Tarzan

theme

Trò chơi đánh xèng này được dựa trên anh hùng rừng xanh huyền thoại được tạo ra bởi nhà văn Mỹ Edgar Rice Burrough. Với hình ảnh và hình ảnh động tuyệt vời, đồ hoạ theo phong cách hoạt hình sẽ như trong một bộ phim hoạt hình vậy. Bạn sẽ theo anh hùng rừng xanh qua các khu rừng khác nhau để tìm những chiến thắng lớn. Các biểu tượng trên cuộn bao gồm Tarzan, Jane, Archimedes, báo, tinh tinh, đào và quả như dưa hấu, cam, táo và mận. Với tất cả các biểu tượng được hiển thị trong 3D, nhạc phim tuyệt vời.

Giải thích các nút chơi Tarzan

tarzan buttons

Balance box: Hiển thị số dư cược của bạn

Nhấp vào coin để chuyển đổi sang credit

Nhấp vào Creadit để chuyển đổi sang tiền xu

Bet box: tổng số tiền đặt cược cho mỗi lần quay. Bạn có thể thay đổi tổng số tiền đặt cược.

Nhấp Bet và chọn tổng số tiền xu hoặc thanh toán mà bạn muốn đặt cược cho mỗi lần quay.

Win Box – Hiển thị số tiền thắng cuộc gần nhất của bạn

Spin Button – Bắt đầu trò chơi.

Stop Button – Hiển thị kết quả quay nhanh hơn

Nút : Hiển thị cài đặt trò chơi

Bet size – Tiền cược của bạn phụ thuộc vào số lần thanh toán, số tiền trên mỗi hàng tahnh toán và kích thước đồng xu chơi.

Ấn in Size và chọn một kích cỡ đồng xu.

Nhấp vào Coin per line và chọn số lượng xu.

Quick Spin – làm tăng tốc độ quay cuộn để hiển thị kết quả của bạn nhanh hơn. Điều này không ảnh hưởng đến kết quả của bạn

Nhấp vào On để tắt nhanh chóng quay.

Nhấp vào Off để bật nhanh.

Âm thanh

Nhấp vào On để tắt âm thanh.

Nhấp Off để bật âm thanh.

Button: Hiển thị bảng thanh toán của trò chơi. Nhấp vào kế tiếp và sau để duyệt các bảng thanh toán.

Nút : Đóng trò chơi.

phoenix

Tarzan Logo là biểu tượng hoang dã và nó có thể thay thế cho tất cả các ký hiệu ngoại trừ Scatter, và nó có thể tự tạo ra các combo chiến thắng nếu bạn quá 3 điểm trên một hàng thanh toán. Wilds xuất hiện chồng lên nhau trong trò chơi gốc và vòng quay miến phí

bonus

Là một bánh xe và nó có thể tạo thành Scatter nếu bạn có từ 2 hoặc hơn 2 ký hiệu này ở bất cứ chỗ nào trên cuộn. Tất cả các chiến thắng được nhân với tổng số cược đặt. Nếu bạn có 3 hoặc nhiều hơn 3 scatter bất cứ nơi nào trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt tính năng Bonus Wheel. Bonus Wheel tính năng vòng quay miễn phí, Pick-a-Potamus thưởng, Giải thưởng Tiền mặt và Jackpot lên tới tổng số x1000 bạn cược.

bonusfeature

Nếu bạn giành được những vòng quay miễn phí, bạn sẽ nhận được 12 lần quay tính năng Rolling Reel và growing Wild . Rolling Reels có thể giành nhiều chiến thắng liên tiếp trong khi Growing Wild tích lại để tăng thêm từ 1 Wild / vòng lên tối đa là 15. Pick-a-potamus là một vòng mà bạn cần phải chọn hippos để giành chiến thắng tiền mặt. Bạn sẽ có 12 Hippos để chọn, và 12 hippos đó đang ẩn chứa nhân đôi. Nếu bạn tìm thấy POP! Đằng sau một lựa chọn, vòng sẽ kết thúc. Tiền thưởng được nhân lên khi kích hoạt cược. Khoản tiền thưởng này không thể được trả lại.

Điều gì làm cho trò chơi đánh xèng 40 hàng thanh toán nổi bật trong suốt quá trình chơi? chính là thực tế ,các biểu tượng nhân vật trả cao là Jane, giáo sư và Tarzan có thể hiển thị xếp chồng lên nhau, bao gồm 1 hoặc 2 biểu tượng cao.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về hình minh họa hàng thanh toán khi bạn nhấn vào hàng thanh toán khi chơi đánh xèng cùng Tarzan.

Dưới đây là ví dụ về hàng thanh toán:

payline

payline

Hướng dẫn cho người chơi tham khảo:

payline

Đánh giá về đánh xèng Tarzan

Microgaming tự hào giới thiệu trò chơi huyền thoại Tarzan. Đây là nền tảng nổi tiếng nhất để tạo ra các game đánh xèng sau này và tính đến thời điểm này không làm ta thất vọng. Hãy tham gia vào chúa tể rừng xanh để có được những trải nghiệm ly kỳ hấp dẫn! Trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại với những ngày tuổi thơ khi bạn đang còn say mê xem bộ phim về chủ đề rừng và chơi nhưng trò chơi trên bảng điều khiển.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Phoenix And The Dragon

Tarzan