Magicious là trò xèng video 5 trục quay và 10 hàng thanh toán, được phát triển bởi Thunderick có điểm nổi bật là một màn trình diễn ảo thuật với hàng đống trò ảo thuật thú vị và đũa phép, một biểu tượng có thể biến ra rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Hai nhân vật Illucious và Magicia là hai nhà ảo thuật đứng cạnh các trục quay, các biểu tượng thì vẫn xắp đều trên trục bao gồm cả những hộp ma thuật bay, các ngôi sao và bóng ma thuật.

 

ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: Magicious

Thông tin Xèng:

Phần mềm: Thunderkick
Dạng xèng Xèng Video
Hàng thanh toán 10
Trục quay 5
Lượng xu tối thiểu trên hàng 1
Lượng xu tối đa trên hàng 1
Kích cỡ xu tối thiểu trên hàng 0.1
Kích cỡ xu tối thiểu trên hàng 100

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

Chủ đề xèng: Buổi diễn ma thuật

Chủ đề của trò xèng hiện rõ trong thiết kế với các biểu tượng bay với nhà ảo thuật đứng cạnh bên các trục quay và trợ lý của anh đứng phía đối diện khi bạn đánh xèng. Các biểu tượng gồm cả các chiếc hộp nhiều màu có hình biểu trưng ở ngoài. Hai biểu tượng quan trọng nhất là 2 ngôi sao khác màu. Nhạc nền hào hứng và vui vẻ cùng với hiệu ứng âm thanh cũng làm tăng thêm tính giải trí của trò xèng.

NÚT ĐIỀU KHIỂN và Thông tin cược TRÒ XÈNG MAGICIOUS

The Magicious Symbols

Chơi tự động: Nhấp vào nút AUTO Play để kích hoạt/tắt chế độ Chơi Tự Động. Chế độ chơi tự động sẽ chạy các vòng quay theo các cài đặt bạn đang có. Chế độ này cũng tự ngắt khi theo cài đặt của người chơi hoặc khi không còn tiền trong ví chơi.

Hình dưới hiển thị các chế độ vòng quay có thể dùng chế độ tự động.

Nút Spin: Bắt đầu quay

Bet: Số tiền bạn cược trên mỗi vòng.

Hình dưới hiển thị các mức tiền cược bạn có thể thiết lập mỗi vòng.

Các mức tiền cược: Khi bạn chọn vào biểu tượng số 1 trong mục Buttons information (thông tin nút điều khiển) thì màn hình hiển thị các hạn mức cược có thể chọn, từ 0.10 tới 100.00 đồng.

Total WIN: Tiền thắng mỗi vòng

CASH: số tiền có trong ví chơi

Các biểu tượng xèng

Giá trị của các biểu tượng từ cao đến thấp như sau:

Ngôi sao đỏ – Giá trị thưởng cao nhất. Khi xuất hiện số +5 trong tổ hợp thưởng bạn sẽ có 40.00 đồng, +4 là 10.00 và +3 là 5.00
Ngôi sao xanh – Giá trị cao thứ 2. Khi xuất hiện số +5 trong tổ hợp thưởng bạn sẽ có 20.00 đồng, +4 là 5.00 và +3 là 2.50
Hành tinh xanh – Khi xuất hiện số +5 trong tổ hợp thưởng bạn sẽ có 4.00 đồng, +4 là 2.00 và +3 là 1.20
Mặt trời vàng – Khi xuất hiện số +5 trong tổ hợp thưởng bạn sẽ có 2.50 đồng, +4 là 0.80 và +3 là 0.50
Ngôi sao cam – Khi xuất hiện số +5 trong tổ hợp thưởng bạn sẽ có 3.50 đồng, +4 là 1.50 và +3 là 1.00
Trăng lưỡi liềm – Khi xuất hiện số +5 trong tổ hợp thưởng bạn sẽ có 2.00 đồng, +4 là 0.50 và +3 là 0.20
Màu hồng – Khi xuất hiện số +5 trong tổ hợp thưởng bạn sẽ có 3.00 đồng, +4 là 1.00 và +3 là 0.80

Biểu tượng vạn năng và vòng quay thưởng

The Magicious Symbols

Biểu tượng vạn năng và vòng quay thưởng Tất cả các biểu tượng có thể xuất hiện theo dạng nhiều biểu tượng giống nhau trên 1 hàng và biểu tượng vạn năng cũng không ngoại lệ. Biểu tượng vạn năng xuất hiện trên trục 2,3,4 và nếu cùng lúc chúng sẽ mở rộng và lắp hết tất cả các vị trí khác. Sau khi nhận tiền thắng bạn sẽ nhận thêm 1 vòng quay thưởng

Số biểu tượng vạn năng rơi xuống sẽ tương ứng với số vòng quay thưởng và các giải thưởng lớn sẽ xuất hiện nếu cả 3 trực đều có vạn năng.

Hai cách thắng

Tất cả hàng thanh toán đều có 2 cách thắng, trừ trái qua phải hoặc ngược lại. Tiền thưởng sẽ được trả nếu có sự liên tục từ trái qua phải và/hoặc từ phải qua trái.

CÁC HÀNG THANH TOÁN TRONG TRÒ XÈNG THE MAGICIOUS

Các hàng thanh toán của trò xèng The Magicious gồm 10 hàng cố định. Luôn có biểu tượng thanh toán xuất hiện hàng giữa, cuối, đầu và có các tổ hợp dạng chữ V, chữ W, dích dắc và các biểu tượng phải kết nối liên tục không ngắc quãng.

Dưới đây là minh hoạt đường đi của 10 hàng thanh toán trong trò xèng The Magicious

ĐÁNH GIÁ RIÊNG VỀ Trò xèng The Magicious

Hãng Thunderick tiếp tục gây ấn tượng người chơi với trò The Magicious khi cung cấp các hình ảnh vui nhộn và 10 tổ hợp thắng tiền hấp dẫn. Không thể phủ nhận rằng trò này mang đầy tính phép thuật. Đồ họa của trò xèng rõ ràng, nhiều màu sắc thể hiện chủ đề rõ nét. Hãy thử đánh xèng với The Magicious và trải nghiệm trò đơn giản nhất nhưng lại giải trí nhất.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Magicious Slots

Đánh xèng trực tuyến The Magicious