Khó có thể phủ nhận rằng game đánh xèng trực tuyến có bước phát triển rất mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây và đã trở thành một trong những loại cược phổ biến nhất trong thế giới Sòng Bạc trực tuyến. Tính giải trí, vui nhộn và luật chơi đơn giản của trò đánh xèng đã thực sự chinh phục các “lính mới” và cả những dân cược “lão luyện”. Với vô số biểu tượng game đánh xèng sống động những trò chơi này trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Mỗi biểu tượng game đánh xèng đều mang 1 tính năng và phần thưởng nhất định. Để trải nghiệm chơi game của các bạn dễ dàng và mượt mà hơn, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những ý nghĩa cũng như cách các biểu tượng game đánh xèng hoạt động để chúng ta tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi tham gia.

1. BIỂU TƯỢNG TIÊU CHUẨN

Biểu tượng tiêu chuẩn là Biểu tượng game đánh xèng cơ bản nhất và không có chức năng hỗ trợ nào khác. Người chơi có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ các biểu tượng tiêu chuẩn trùng nhau. Chúng thường mang hình dáng các loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu và Trái Anh Đào hoặc hình dáng các quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

PHÂN LOẠI BIỂU TƯỢNG GAME ĐÁNH XÈNG

 

2. SCATTER: BIỂU TƯỢNG TẶNG THƯỞNG

Khác với biểu tượng reel tiêu chuẩn, Biểu tượng game đánh xèng Scatter (hay còn gọi là Biểu tượng tặng thưởng) giúp người chơi nhận được 1 phần thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines tối đa. Tất nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần biểu tượng Scatter xuất hiện. Bên cạnh đó, biểu tượng này còn tặng thêm lượt quay miễn phí và nhiều tính năng thưởng khác, khiến bạn sẽ trông chờ chúng xuất hiện ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để được thắng nhiều tiền hơn!

 

PHÂN LOẠI BIỂU TƯỢNG GAME ĐÁNH XÈNG

 

3. Bonus: Biểu tượng thưởng thêm

Tương tự biểu tượng Scatter, Biểu tượng game đánh xèng Bonus ( hay còn gọi là Biểu tượng thưởng thêm) cũng có chức năng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với điều kiện các biểu tượng này phải xuất hiện theo thứ tự yêu cầu trên cuộn quay. Cách thông thường để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay những biểu tượng này xuất hiện trên 3 cuộn quay liên tiếp, tuy nhiên, một vài trò chơi khác sẽ yêu cầu biểu tượng xuất hiện tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 và thứ 5 cùng 1 lúc. Đối với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay và một biểu tượng Bonus duy nhất trên 1 cuộn quay cụ thể, bạn chỉ có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng biểu tượng đó trong lượt quay cược Max bet.

4. Wild : Biểu tượng vạn năng

Nếu để ý các bạn sẽ thấy, biểu tượng game đánh xèng Wild ( hay còn gọi là Biểu tượng vạn năng) có rất nhiều hình dạng khác nhau và độc đáo tuỳ thuộc vào chủ đề trò chơi, chính vì vậy, để xác định chức năng của chúng là không dễ. Biểu tượng Wild đơn giản nhất thông thường sẽ có thể thay thế cho mọi biểu tượng để phối hợp với các biểu tượng khác và tạo ra 1 tổ hợp chiến thắng. Hầu hết biểu tượng Wild là phần thưởng cấp số nhân và khi nó kết hợp với tổ hợp chiến thắng bất kỳ, người chơi sẽ có cơ hội nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc kết hợp với biểu tượng Wild.

Biểu tượng Wild ( Biểu tượng vạn năng) có thể mang 1 hình dạng bất kỳ, chẳng hạn như: Soaring, Random hoặc Floating, và vào bất cứ khi nào, chúng đều có thể xuất hiện tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi trò chơi bắt đầu hoặc sau khi cuộn quay đã dừng.

Một biểu tượng game đánh xèng Wild khác mà bạn cần biết đó là biểu tượng Wild Expanding. Chỉ cần biểu tượng này xuất hiện tại vị trí bất kỳ ở 1 cuộn quay bất kỳ, nó sẽ tự động biến ký tự tiếp theo thành biểu tượng Wild thứ 2. Ngoài ra, trong một vài trò chơi độc đáo khác, khi bạn quay trúng biểu tượng Wild tại vòng quay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức các cuộn quay cạnh bên sẽ biến toàn bộ biểu tượng trên đó thành biểu tượng Wild, tuy trường hợp đó khá hiếm, nhưng giải thưởng là cực kì to!

tượng game đánh xèng

PHÂN LOẠI BIỂU TƯỢNG GAME ĐÁNH XÈNG