Thế giới game đánh xèng phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hàng năm có hàng trăm game khác nhau được ra đời, mỗi game có chủ đề và cách xây dựng game khác nhau. Diamond Mine Megaways là một game slot đánh xèng ra mắt vào dịp đầu năm 2021. Với cách chơi cơ bản, nhiều hàng chiến thắng, đồ họa đẹp mắt, tựa game này đang thu hút được rất nhiều người chơi.

Tổng quát về xèng Diamond Mine Megaways

Diamond Mine Megaways ra mắt người chơi đánh xèng vào đầu năm 2021, là một game slot có tính mở rộng cao. Khi chơi game người chơi sẽ không đơn thuần quay spin và tính toán các hàng thanh toán. Mà còn phải dựa vào may mắn bởi độ ngẫu nhiên của các biểu tượng trên  cùng. Nghe qua nhiều chơi cho rằng sẽ rất khó thắng, nhưng game lại có tỷ lệ thắng vô cùng cao lên đến 96.3%. 

Trò chơi có chủ đề về đào vàng, một chủ đề khá quen thuộc với nhiều người. Khi tham gia game bạn sẽ hóa thân thành 1 thợ đào vàng đi tìm kiếm kho báu. Nhìn chung game có thiết kế đồ họa tương đối đơn giản, biểu tượng tĩnh không chuyển động. Nhưng bù lại game sở hữu giao diện dễ nhìn, các thao tác chọn lựa thực hiện dễ dàng. Thành phần trong game được sắp xếp logic, hợp lý. 

Cách chơi xèng Diamond Mine Megaways

Cách chơi xèng Diamond Mine Megaways

Diamond Mine Megaways là một game slot mở rộng với 6 hàng và 6 cột. Người chơi có hơn 500 hàng thanh toán khác nhau. Chính vì vậy, khả năng chiến thắng vô cùng lớn. Các hàng và cột đan xen tạo thành các ô. Trong mỗi ô chứa 1 biểu tượng bất kỳ. Các biểu tượng này sẽ quyết định đến chiến thắng của bạn khi thực hiện các vòng quay. 

Với các game slot khác thì khi những biểu tượng liên kết với nhau trong hàng ngang, dọc, chéo sẽ tạo thành chiến thắng. Tuy nhiên trong Diamond Mine Megaways việc chiến thắng phụ thuộc vào thanh biểu tượng trên cùng. Ở phần trên khung lưới chính sẽ có 4 ô trống, khi quay hệ thống sẽ ngẫu nhiên cho bạn 4 biểu tượng. Nếu trong khung lưới có các biểu tượng trùng với 1 trong 4 biểu tượng thì bạn chiến thắng. 

Trong 4 biểu tượng ngẫu nhiên mà hệ thống đưa ra sẽ có các biểu tượng cơ bản và biểu tượng có chức năng. Biểu tượng có chức năng đặc biệt sẽ giúp bạn hoàn thành chiến thắng nhanh hơn. Cộng thêm tiền thưởng, tặng vòng quay và rất nhiều ưu đãi khác. Trước khi tiến hành quay bạn cần phải đặt mức cược cho mỗi vòng quay, sau đó nhất nút Spin. Tiền thưởng nhiều hay ít phụ thuộc vào tiền cược cao hay thấp.

Các biểu tượng chính trong Diamond Mine Megaways

Các-biểu-tượng-chính-trong-Diamond-Mine-Megaways

Các game slot đánh xèng đều quan trọng biểu tượng. Nó sẽ quyết định thắng thua rất nhiều khi chơi game. Diamond Mine Megaways có các biểu tượng sau:

Biểu tượng hình và chữ

Đây là các biểu tượng cơ bản nhất trong game, loại biểu tượng này không có chức năng đặc biệt nào. Nó đóng vai trò liên kết và xác định chiến thắng cho người chơi. Biểu tượng chữ lá các ký tự như: 10-J-Q-K-A, biểu tượng hình là người đào vàng, xèng, đèn soi. Khi chiến thắng các biểu tượng hình sẽ mang đến tiền thưởng nhiều hơn so với biểu tượng chữ. 

Biểu tượng thùng vàng

Đây là biểu tượng cộng thưởng trong game. Khi sở hữu biểu tượng này bạn sẽ nhận được mức cộng thưởng lớn. Có 1 biểu tượng thùng vàng bạn nhận x2 thưởng, từ 3 biểu tượng trở trên bạn nhận về 1 lần Big Win với vô vàn tiền thưởng. 

Biểu tượng thuốc nổ

Khi kết thúc vòng quay nếu trong 4 ô biểu tượng có chứa 1 bó thuốc nổ màu đỏ thì bạn sẽ giúp bạn nổ hết tất cả những biểu tượng trùng nhau trên lưới. Khi nổ bạn nhận về x3 mức thưởng đã cược. Đồng thời nhận thêm 1 lượt quay miễn phí. 

Biểu tượng thùng thuốc nổ

Biểu tượng này sẽ phá vỡ tất cả các ô bị phong tỏa và thay thế vào đó các biểu tượng ngẫu nhiên. Tất cả biểu tượng thay thế đều giống nhau và tạo thành chiến thắng. Chiến thắng này sẽ nhận được x4 lần thưởng. 

Những tính năng trong Diamond Mine Megaways

Bên cạnh các biểu tượng mang chức năng đặc biệt, thì game còn có một số tính năng thú vị mà bạn nên biết qua

Tính năng tính lũy Multiplier

Khi có một chiến thắng diễn ra bạn sẽ thấy tính năng này được cộng dồn và hiển thị bên trái màn hình. Số tích lũy càng cao thì thưởng về sao càng lớn. Đồng thời tích lũy đạt giới hạn nhất định sẽ giúp bạn nhận các mức thưởng lớn từ Big Win lên đến Diamond Win. Số tiền thưởng nhận được vô cùng khủng. 

Tính năng Autoplay

Trong Diamond Mine Megaways tính năng này giúp bạn chơi tự động mà không cần thao tác chọn từng vòng quay. Bạn chỉ cần thiết lập mức tiền cược cho 1 vòng quay, và số vòng quay mong muốn. Sau đó nhấn lệnh Spin, hệ thống sẽ chạy toàn bộ các vòng quay mà bạn đã cài đặt sẵn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Diamond Mine Megaways, một game xèng thú vị mà bạn nên trải nghiệm qua. Nếu muốn chơi đánh xèng đổi thưởng trực tuyến uy tín và an toàn, hãy truy cập vào https://www.danhxengtructuyen.com/.

Tất tần tật thông tin về game xèng Diamond Mine Megaways

Tất tần tật thông tin về game xèng Diamond Mine Megaways