Đánh xèng trực tuyến 5 Reel Drive

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

5 Reel Dricve Một sản phẩm ưu tú của hãng phần mềm đình đám Microgaming với 5 trục quay và 9 hàng thanh toán được lấy cảm hứng từ xe hơi. Dường như nhà thiết kế am hiểu rõ ràng người chơi muốn gì ở họ. Các biểu tượng, nút bấm, âm nhạc và hình ảnh trong trò đánh xèng xe hơi này khiến người chơi không thể rời mắt.

Tuy chỉ có một số lượng khiêm tốn 9 hàng thanh toán, nhưng không phải vì thế mà sức hấp dẫn bị giảm sút. Một số ít hàng thanh toán bạn sẽ giúp bạn có những ván cược với một lượng tiền hợp lí và trong khả năng tài chính của mình.


5 Reel Drive - Trò đánh xèng xe hơi hấp dẫn cho người yêu xe hơi

Bảng tổng hợp thông tin trò chơi

Nhà sản xuất Microgaming
Kiểu đánh xèng Đánh xèng Video
Số hàng thanh toán 9
Số trục quay 5
Cỡ xu nhỏ nhất 1
Cỡ xu lớn nhất 1
Thắng Jackpot Không

CHỦ ĐỀ

5 Reel Drive chính xác được lấy chủ đề gì ?

5reel

Với những người yêu xe nói chung thì những suất ăn nhanh, lốp xe và những chuyến đi chắc chắn không thể thiếu. Tất cả các biểu tượng đều được mang vào trong trò đánh xèng xe hơi này.

Âm thanh cũng được phát triển bám sát theo chủ đề xe hơi, mỗi lầm bấm là một lần rú ga của những chiếc xe phân khối lớn, không thể không giật mình lúc đầu nhưng lại rất có cảm giác như trên xa lộ.

Các chú cảnh sát cũng tất nhiên không thể thiếu, biểu tượng xe cảnh sát lại là một biểu tượng có tỷ lệ trả thưởng cao và dễ trúng vì không cần xét vị trí.


Những đánh giá cho 5 Reel Drive

5reel

Phản hồi người chơi về 5reel

Đương nhiên là một trò lấy lòng những người phát cuồng vì xe cộ với hướng phát triển hình ảnh âm thanh và chủ đề hoàn toàn ăn khớp với thị hiếu người dùng.

Thoạt đầu có vẻ hơi nhàm chán vì số lượng ít các hàng thanh toán và hoàn toàn không có tính năng thưởng thêm. Nhưng nếu có đủ thời gian trải nghiệm bạn sẽ thấy vượt lên tất cả những yếu tố tưởng như là thiếu sót này thì lại là một trò có tỷ lệ thắng cược cao vượt trội. Đó là lý do nhà phát hành từ chối đưa ra bất kỳ tính năng thưởng thêm nào.

Được cộng đồng yêu xe đón nhận và đánh giá cao, trò đánh xèng xe hơi 5 Reel Drive này cũng thu hút những anh hùng 'cháy túi' trong thế giới cá cược trực tuyến nhằm 'lấy lại những gì đã mất'. Nếu bạn có số vốn không lớn và muốn tăng dần số tiền này lên thì chào mừng đến với trò đánh xèng xe hơi rất hấp dẫn này nhé.

Fun88