Golden Ticket là trò chơi có chủ đề rạp xiếc đến từ công ty iGaming Scandinavia Play’n Go, với bằng được cấp từ hội đồng cờ bạc từ xa danh tiếng Alderney. Trò chơi có ô 5×5 và các biểu tượng đổ xuống. Đây không phải game đầu tiên thể loại này, vì hãng đã ra mắt Energoonz trước đó. Tương tự với phần đồ họa và trải nghiệm chơi không chỉ đẹp mắt mà còn rất nghệ thuật. Trò này sẽ không khiến bạn thành triệu phú, nhưng phần thưởng cũng khá hấp dẫn với rủi ro tương đối

Các tính năng và thể loại cược trong trò Golden Ticket

Golden Ticket có tỷ lệ trả thưởng 97% và có độ dao động trung bình, bởi sẽ cần may mắn để có được đúng những biểu tượng cần thiết ngay từ đầu. Game được chia thành nhiều phần: ở giữa là bảng 5×5, bên trái là Hệ số Tăng dần, và ở dưới là thanh tùy chỉnh như thường. Cách chơi của Golden Ticket khá đơn giản: bạn cần có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trong một hàng ngang hoặc hàng dọc để thắng giải tùy theo bảng trả thưởng. Các biểu tượng tạo combo thắng sau đó sẽ biến mất, ngoại trừ cái ở giữa sẽ trở thành biểu tượng tự do. Sẽ không có thêm biểu tượng mới, vì chỉ các biểu tượng có sẵn từ trên rơi xuống vào các chỗ trống. Lưu ý rằng lần thứ hai bạn thắng sẽ không mất tiền. Thay vào đó, bạn sẽ giành được hệ số cao hơn! Giải cao nhất cho việc làm sạch sẽ bảng có giá trị gấp 1,000 lần mức cược!
Về mức cược, mỗi lần bấm Bắt đầu bạn sẽ phải trả 0.20, 1, 2,10, hoặc 40 xu.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Các biểu tượng và phần thưởng Golden Ticket Đánh xèng trực tuyến của Play'n Go

Các biểu tượng Golden Ticket thể hiện những gì bạn thường thấy ở rạp xiếc: mũ xiếc, tạ, anh hề, lực sĩ, và nhà ảo thuật. Với combo 5 biểu tượng, bạn có thể giành về mức thưởng gấp 25 lần mức cược cho một biểu tượng cơ bản và gấp 500 lần mức cược cho 5 biểu tượng tự do!
Để thắng vòng Thưởng với 10 lượt xoay, bạn sẽ phải làm hé lộ từ Bonus trong ít nhất một cột. Trong vòng Thưởng, mục tiêu cũng tương tự – kích hoạt các combo biểu tượng. Chúng có thể rải rác ở bất cứ nơi đâu, nhưng số lượng cần đảm bảo có là ít nhất 5. Hệ số sẽ được giữ nguyên, và khá là khó để tăng hệ số. Hãy giành ít nhất 5 biểu tượng Thưởng để thắng thêm 5 lần.

Golden Ticket Đánh xèng trực tuyến của Play'n GoKết luận

Golden Ticket là trò slot video không lũy tiến gồm 5 cuộn phim, 10 đường thưởng của Play’n Go. Trò này bao gồm các biểu tượng rải rác, hệ số nhân, game thưởng, các lượt xoay miễn phí, và hơn thế nữa.

{modulepos table1-happyluke}

Chơi đánh xèng trực tuyến Golden Ticket

Golden Ticket Đánh xèng trực tuyến của Play’n Go