Monkey Madness là một khe cắm đồ họa tuyệt đẹp cùng với chủ đề độc đáo đến từ nhà phát hành PRAGMATIC PLAY. Các khe cắm sử dụng hình ảnh động hiện đại mang lại cho nó một cái nhìn hấp dẫn mặc dù thiết kế khe cổ điển. Trò chơi trong Monkey Madness rất nhanh và người chơi có thể giành được số tiền thắng thường xuyên vì số lượng dòng thanh toán tương đối lớn. Trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại một số kỷ niệm cho tất cả người hâm mộ khe cổ điển.

Tổng quan về khe Monkey Madness

  • Thời gian phát hành: Tháng 3 năm 2018
  • Loại khe: Khe cắm cổ điển
  • Khe quay / hàng thanh toán: 3 cuộn / 9 hàng thanh toán
  • Biến động khe: Thấp / Trung bình
  • Phạm vi tiền xu: 0,01 – 0,50 đô la
  • Đặt cược tối thiểu / tối đa: 0,09 / 45 đô la
  • Tối đa thắng: 5.000
  • Quay miễn phí: không có

MonkeyMadness

Quy tắc chơi Monkey Madness

Không giống như hầu hết các máy đánh bạc hiện đại, trò chơi này không được đặt ra với năm cuộn và hàng chục hàng thanh toán. Monkey Madness nhỏ gọn hơn nhiều các máy đánh bạc kiểu AWP truyền thống về cấu trúc và lối chơi của nó. Có 3 cuộn được triển khai ở đây, với ba hàng chạy ngang trên bảng. Nhiệm vụ của bạn là xếp các biểu tượng phù hợp, theo bảng thanh toán được hiển thị ở bên trái của các cuộn chính.

Monkey Madness là một khe 3 cuộn với 9 dòng trả tiền và 3 hàng. Người chơi có thể đặt cược ở bất cứ đâu từ 0,09 đến 45,00 mỗi lần quay. Để điều chỉnh đặt cược, bạn sẽ cần điều chỉnh Giá trị Coin từ 0,01 đến 0,50 và số xu từ 1 đến 10. Một khi tất cả được đặt theo ý thích của bạn, bạn có thể sử dụng nút Quay hoặc tùy chọn Tự động phát để chơi trò chơi.

Biểu tượng Monkey Madness

Các khoản thanh toán thấp nhất trong khe Monkey Madness đến từ các biểu tượng Dừa, Dứa và Chuối. Các khoản thanh toán trung bình đến từ các biểu tượng Toucan và Trống, trong khi các khoản thanh toán cao nhất của Monkey Madness đến từ biểu tượng Khỉ, cũng là biểu tượng hoang dã chính trong trò chơi.

Bạn sẽ cần xếp ba hoặc nhiều những chú Khỉ trên bất kỳ dòng thanh toán nào để đạt giải thưởng jackpot của trò chơi.

Tính năng tiền thưởng

monkey-madness

Vì Monkey Madness là một vị trí cổ điển nên bạn không mong đợi thấy bất kỳ tính năng thưởng nào như bạn có trong các khe video hiện đại. Tính năng duy nhất trong trò chơi đến từ biểu tượng Wild. Anh ta có thể hạ cánh trên mọi guồng và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác của trò chơi.

Khi biểu tượng Wild thay thế ngẫu nhiên trong một kết hợp chiến thắng, khoản thanh toán của bạn sẽ được nhân với x3. Nếu hai ký tự thay thế trong một kết hợp chiến thắng, khoản thanh toán sẽ được nhân với x9. Khoản thanh toán cao nhất trong trò chơi này đến từ việc hạ cánh 3 lần trên một dòng trả tiền chiến thắng.

Monkey Madness chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người hâm mộ slot hoài cổ. Trò chơi được thiết kế như một khe cắm cổ điển, nhưng có một sự tương đồng nhỏ với các khe video hiện đại là số lượng dòng thanh toán lớn. Chi tiết này làm cho các kết hợp chiến thắng xảy ra thường xuyên hơn trên các guồng. Đây cũng chính là mục tiêu của các nhà thiết kế của PRAGMATIC PLAY.

Đặt cược và giải thưởng

Monkey Madness đi kèm với 3 cuộn, 3 hàng và chỉ có 9 hàng thanh toán. Trước khi bạn vào rừng, bạn nên đặt cược có thể từ $ 0,09 đến $ 45 mỗi lần quay. Để điều chỉnh mức cược, nhấp vào nút Giá trị tiền xu từ 0,01 đô la đến 0,5 đô la và chọn một số đồng tiền trong khoảng từ 1 đến 10. Nếu bạn muốn quay các cuộn mà không bị gián đoạn trong một số lần đã chọn, hãy nhấn tùy chọn Tự động phát. Cuối cùng, bấm vào Spin để thiết lập các cuộn chuyển động.

Phần thưởng tốt nhất có sẵn trong trò chơi là 1.000 lần tiền cược, vì vậy nếu con khỉ xuất hiện trên bộ reel, bạn sẽ nhận được giải thưởng cao nhất lên tới 5.000 đô la cho đội hình 3. Wilds sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo thành chiến thắng.bạn có thể nhận được 5.000 đô la từ việc đặt cược cao nhất của trò chơi này (5 đô la cho mỗi dòng).

monkey-madness

Monkey Madness có RTP ở mức 96,53%. Đây được coi là một khe có độ biến động thấp, có nghĩa là bạn được trả tiền thường xuyên và với số tiền nhỏ hơn, trong khi hoàn toàn vẫn có một khoản thanh toán lớn đang chờ bạn.

Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Monkey Madness Slots

Game xèng Monkey Madness