Đánh xèng trực tuyến Cat In Vegas

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cat in Vegas là game đánh xèng có 5 cuộn, 20 hàng thanh toán. Trò chơi đưa người chơi đến với khung cảnh lộng lẫy xa hoa của thị trấn ở Las Vegas. Chú mèo trong trò chơi có tên là Felix, Felix xuất hiện như hình tượng mô phỏng của nhân vật Hunter S. Thompson, thư giãn trên chiếc phao con vịt trong bể bơi và chơi bài Blacjack với chồng các con chíp.


Bình chọn cho game Đánh Xèng hay nhất: Cat in Vegas

Nhà sản xuất Playtech
Dạng xèng: Xèng lũy tiến
Hàng thanh toán 20
Cuộn 5
Lượng xu nhỏ nhất trên một hàng 1
lượng xu lớn nhất trên một hàng 1
Kích thước xu nhỏ nhất 0.01
kích thước xu lớn nhất 100
Thắng Jackpot Jackpot lũy tiến

CHỦ ĐỀ

Chủ đề xèng: Mèo/ Con vật

Trò chơi có chủ đề và đồ hoạ bắt mắt chỉ dành cho người mới bắt đầu, trong khi người chơi vẫn có thể tham gia vào giới hạn cá cược cực kỳ cao, các khoản thanh toán rất lớn trong trò chơi chính, ba vòng biểu tượng thưởng đến kinh ngạc và một jackpot lũy tiến để đoạt hết tất cả.

Một trò rất đáng chơi !

Cat In Vegas

Đánh giá về game Cat in Vegas

Cat in Vegas không nghi ngờ gì về một trong những trò chơi đánh xèng tuyệt nhất của Playtech mà tôi đã từng thử, đơn giản vì nó có mọi thứ mà một trò chơi chất lượng cao cần có.

Tôi đã từng nhận được một khoản thưởng từ trò này. Việc tưởng chừng rất đơn giản khi cho con mèo Felix kéo mức thưởng càng nhiều càng tốt. Có một thời gian tôi ghiền trò này lắm và không thể dừng lại được. Đây là trò chơi tôi đánh giá xứng đáng được 9 sao!

Fun88