Đánh xèng trực tuyến Joker Pro

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.25 (2 Votes)

Trò chơi này là một trò đánh xèng tốc độ nhanh với 10 hàng thanh toán (payline) được sản xuất bởi Netent. Trò chơi cung cấp một thiết kế cũng như nhạc nền hiện đại và cũng có các tính năng quen thuộc như biểu tượng kim cương, những chiếc chuông, 7s, cỏ may mắn và vành móng ngựa.


Biểu tượng phân tán (scatter) là biểu tượng chiếc mũ Joker (Joker Hat), trong khi đó, tấm thẻ vạn năng (wild) được thiết kế với hình ảnh thế giới hoang dã. Người chơi có thể chơi xèng miễn phí tại đây hoặc try cập bất kỳ trang nào của casino NetEnt để chơi với tiền thật.

ĐÁNH GIÁ VỀ XÈNG: Joker Pro

Thông tin chung vê xèng:

Phần mềm: NetEnt
Dạng xèng Video Slots
Hàng thanh toán 10
Số trục 5
Số xu tối thiểu trên một hàng 1
Số xu tối đa trên một hàng 10
Kích thước xu tối thiểu 0.01
Kích thước xu tối đa 1
Giải thưởng góp Jackpot 200

CHỦ ĐỀ

Chủ đề XÈNG: Phong Cách Cổ Điển

Joker Pro

Trò chơi này được thiết kế đẹp mắt và đồ hoạ ấn tượng với nhiều hình động xuất hiện xuyên suốt trò chơi. Và do Joker là một trò slot cổ điển, người chơi sẽ thấy phông nền cơ bản và trục quay cung cấp các biểu tượng như những chiếc chuông, hình chữ Bar, vành móng ngựa, cỏ bốn lá, kim cương và 7s. Thiết kế tổng thể của trò chơi khá là dễ chịu với cách bố trí đơn giản khiến nó trở thành trò chơi mà ngay cả những người mới chơi cũng có thể tận hưởng.


Cùng chơi Đánh Xèng Joker Pro Trực Tuyến Miễn Phí

Joker Pro

PHẢN HỒI CỦA CHÚNG TÔI VỀ XÈNG Joker Pro

Tôi mới thử Joker Pro vài ngày trước khi tôi nhận được vòng quay miễn phí ở một sòng bài trực tuyến khác. Trò chơi này có vẻ khá mới mẻ, đồ hoạ và các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt. Tôi thích ở chỗ những biểu tượng hầu như giống nhau khi chuyển thành vòng quay đôi (twin spin) - các hình chữ Bar, những chiếc chuông và những thứ như vậy. Đây quả thực là một trò đánh xèng đáng để thử với các fan của NetEnt vì nó dễ chơi và mang lại tính giải trí cao.

Fun88