Hãy trải nghiệm ngay trò chơi xèng siêu hấp dẫn Sword of Khans với tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn, lên đến 95,36%.

Nhắc đến các trò chơi xèng video, chắc hẳn không ai là không biết tới Sword of Khans. Bởi sức hấp dẫn của trò chơi này đối với các anh em đam mê game online là rất lớn. Từ luật chơi cho đến lối chơi, cách đi đến các đường chiến thắng luôn có những điểm hấp dẫn độc đáo khiến người chơi tràn đầy năng lượng và cảm hứng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi thú vị này thông qua bài giới thiệu chi tiết dưới đây nhé.

 thunderkick

                                 (Trò xèng video thú vị Sword of Khans)

Giới thiệu chung về Sword of Khans

Sword of Khans là trò chơi xèng video slot có 5 guồng quay và 10 đường trúng thưởng. Điểm mạnh vượt trội của trò chơi này là có game bonus với nhiều lượt quay miễn phí, kích hoạt lại. Hơn nữa, các biểu tượng cũng được mở rộng và số nhân tăng lên. Đặc biệt, tỷ lệ trả thưởng cho người chơi vô cùng hấp dẫn, lên đến 95,36%.

Trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ tiến hành chơi với mức cược đã chọn và không thể thay đổi được mức cược trong một vòng chơi. Chơi Sword of Khans bạn có thể chơi trực tiếp hoặc chọn chế độ chơi tự động trong số vòng trò chơi đã chọn. Khi thắng cuộc, người chơi sẽ được nhận thưởng thanh toán ván chơi và tiền trả theo bảng trả thưởng cụ thể. Lối chơi của trò chơi thú vị này tạo cho người chơi có một niềm hào hứng, phấn chấn lạ kỳ. Các biểu tượng liên tục hiện ra trên màn hình tạo nên hiệu ứng độc đáo, thu hút người chơi tập trung cao độ để chinh phục trò chơi.

Luật chơi Sword of Khans

Luật chơi của Sword of Khans được hiển thị khá rõ ràng. Bởi vậy, người chơi dù là người mới cũng rất dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm ngay trò chơi thú vị này. Để tăng xác xuất trúng thưởng, người chơi cần ghi nhớ những điểm cơ bản trong luật chơi dưới đây nhé:

 • Ở cuối mỗi vòng chơi, tất cả các lần thắng theo đường trúng thưởng và theo biểu tượng Scatter trong một vòng chơi đều được bổ sung và hiển thị cụ thể.
 • Trả thưởng cho tất cả các lần thắng bằng loại tiền tệ đã chọn từ đầu.
 • Chỉ trả thưởng cho lần thắng dài nhất trong mỗi đường trúng thưởng, tính theo trình tự ngoài cùng từ bên trái sang bên phải trong cách kết hợp theo bảng trả thưởng.
 • Tất cả các biểu tượng trong Game cơ bản và Game bonus trừ các chiến thắng biểu tượng expanding trong Game Bonus đều có thể được thay thế bằng biểu tượng Kiếm Scatter và biểu tượng Wild.
 • Biểu tượng kiếm có thể tạo ra cả chiến thắng theo biểu tượng Scatter và chiến thắng theo đường trả thưởng, theo bảng trả thưởng.
 • Muốn kích hoạt Game Bonus, bạn cần kích hoạt bởi 3 biểu tượng kiếm trở lên. Khi người chơi kích hoạt lại Game Bonus, người chơi sẽ thưởng một số vòng quay ngẫu nhiên miễn phí theo bảng trả thưởng. Ngoại trừ biểu tượng Kiếm thì tất cả các biểu tượng khác đều được chọn ngẫu nhiên để trở thành biểu tượng mở rộng trong phần còn lại của Game Bonus. 
 • Nếu một biểu tượng được chọn làm biểu tượng expanding đang hoạt động thì số nhân được áp dụng cho biểu tượng đó trong phần còn lại của Game Bonus. Đến khi có 2 biểu tượng Kiếm trở lên trong Game Bonus thì game này sẽ được kích hoạt trở lại.
 • Các biểu tượng expanding sẽ mở rộng nếu dạng mở rộng được trúng thưởng đúng theo bảng trả thưởng. Biểu tượng mở rộng giữ chức năng che phủ toàn bộ guồng quay. Biểu tượng này chỉ xảy ra một lần trên mỗi biểu tượng trong từng guồng quay.
 • Các lần chiến thắng sẽ bị ảnh hưởng bởi số nhân cho biểu tượng expanding. Biểu tượng này có thể đạt được số nhân tối đa là 3, khi đó, biểu tượng Kiếm sẽ không còn xuất hiện trên các guồng quay.
 • Số nhân tổng cược tối đa cho một vòng chơi là 10000. Khi đạt đến giới hạn này, vòng chơi sẽ kết thúc và tiền thắng cược thêm sẽ không được thanh toán.
 • Trong quá trình chơi, nếu trò chơi gặp trục trặc thì tất cả cược và tiền thanh toán sẽ mất hiệu lực.

                      (Đánh xèng trực tuyến với Sword of Khans)

Swords-of-Khan-slot

Thông tin về các biểu tượng

Biểu tượng Kiếm: Biểu tượng Kiếm là Scatter và biểu tượng Wild, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trong Game cơ bản và Game Bonus. Một Game bonus sẽ chứa các vòng quay miễn phí, được kích hoạt bởi 3 biểu tượng Kiếm trở lên.

Biểu tượng Expanding: Khi kích hoạt hoặc kích hoạt lại Game bonus thì mọi biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Kiếm sẽ được chọn ngẫu nhiên để trở thành biểu tượng expanding trong phần còn lại của Game bonus và khi đó, số nhân sẽ được áp dụng cho chính biểu tượng đó. Đặc biệt, đối với tính năng expanding win thì số nhân được áp dụng cho tất cả các chiến thắng có chứa biểu tượng expanding. Biểu tượng này có thể có tối đa số nhân là 3.

Trên đây là tất cả các thông tin về trò chơi xèng Sword of Khans. Đây thực sự là một trò chơi giải trí có sức hút kỳ lạ với rất nhiều người. Bạn sẽ hối hận nếu không đăng nhập và trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này đấy.  Đọc thêm về một trò đánh xèng khác tạI đây.

Sword of Khan

SWORD OF KHANS THẮNG GẤP 10000x